Ông Mourinho đã từ chối nhiều lời mời hấp dẫn để chờ dẫn dắt M.U?

Ông Mourinho đã từ chối nhiều lời mời hấp dẫn để chờ dẫn dắt M.U?

Với việc HLV Van Gaal liên tục gây thất vọng và đỉnh điểm là ông bị chính CĐV “quỷ đỏ” la ó dữ dội sau trận thua 0-1 trước Southampton diễn ra vào cuối tuần qua, nhiều khả năng “người đặc biệt” sẽ về Old Trafford thế chỗ vị chiến lược gia người Hà Lan. 

Khả năng trên là hoàn toàn có cơ sở khi HLV Mourinho trước đó không ngại công khai tham vọng đưa Man United trở lại những tháng ngày huy hoàng. Thậm chí báo Sportmail mới đây còn tiết lộ cựu HLV Chelsea đã sẵn sàng ngồi vào ghế nóng tại Old Trafford đồng thời tự tin khẳng định ông sẽ mang về chức vô địch Premier League cho Man United vào mùa sau nếu được trao cơ hội.

Bên cạnh đó, báo Dailymail còn tiết lộ “siêu cò” Jorge Mendes (người đại diện của HLV Mourinho) đã liên hệ với Man United nhằm thuyết phục đội chủ sân Old Trafford trao cơ hội cho “người đặc biệt”. Về phía HLV Mourinho, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha được cho là đang vô cùng khao khát thay thế HLV Van Gaal dẫn dắt “quỷ đỏ”. 

Cuối tuần qua, hàng loạt báo lớn đưa tin “người đặc biệt” đã gửi một bức thư dài tận 6 trang nhằm bày tỏ “tình cảm” của mình với Man United. Dẫu vậy, ngay sau đó tin đồn này đã bị bác bỏ. “Jorge Mendes là người rất thân thiết với Manchester United và nếu có bất cứ liên hệ nào thì chắc chắn ông ấy sẽ gặp gỡ trực tiếp với ban lãnh đạo đội bóng, hoặc ông ấy sẽ liên hệ bằng email hoặc thậm chí là nhắn tin” – một thành viên của Man United cho biết.

HLV Van Gaal trước nguy cơ sớm chia tay M.U
HLV Van Gaal trước nguy cơ sớm chia tay M.U

Chưa biết thực hư thế nào nhưng với việc Pep Guardiola có khả năng lớn sẽ về Man City trong bối cảnh ban lãnh đạo Man United đang mất dần kiên nhẫn với HLV Van Gaal, việc bổ nhiệm “người đặc biệt” lên ghế nóng tại Old Trafford là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cao Lực