Đây là thất bại thứ 3 liên tiếp của thầy trò HLV Mourinho trong vòng 1 tuần qua trên mọi đấu trường. Trước đó, “quỷ đỏ” đã để thua Man City 1-2 (vòng 4 Premier League) và Feyenoord 0-1 (vòng bảng Champions League).

Một lần nữa, HLV Mourinho lại đổ lỗi cho trọng tài và sự kém may mắn cho thất bại đáng chê trách của M.U.

Phát biểu sau trận thua Watford,”người đặc biệt” phản ứng gay gắt với tổ trọng tài trong tình huống Miguel Britos của Watford phạm lỗi với Martial trước khi Daryl Janmaat căng ngang cho Etienne Capoue ghi bàn mở tỉ số.

“Chúng ta luôn được quan tâm sau khi có được những kết quả không như mong đợi. Đó là một tình huống phạm lỗi rõ ràng. Tôi nghĩ không cần phải tranh luận, tranh cãi gì ở đây. Nó đã quá rõ ràng. Nó cũng giống với những tình huống ở trận gặp Man City hồi cuối tuần qua nhưng tôi không thể phê phán” – Mourinho bức xúc.

Mourinho một lần nữa phàn nàn tổ trọng tài
Mourinho một lần nữa phàn nàn tổ trọng tài

Bên cạnh đó, Mourinho cũng đổ lỗi cho sự kém may mắn đã khiến M.U nhận thất bại dù tạo ra nhiều cơ hội, trong đó đáng chú ý có cú sút đưa bóng đi trúng xà ngang của Pogba hay pha sút bóng hỏng khó tin của Ibrahimovic ở hiệp 1.

“Trong nửa đầu hiệp một, khoảng 25 đến 30 phút đầu, M.U đã không chơi tốt nhưng đó là thứ chúng tôi có thể kiểm soát. Chúng tôi có thể cải thiện điều đó nếu chăm chỉ làm việc hơn. Tuy nhiên, tôi không thể kiểm soát được những sai lầm của trọng tài”.

“Trọng tài, may mắn của đối thủ là những thứ không nằm trong tầm tay của chúng tôi. Điều duy nhất tôi có thể kiểm soát là phong độ của các cá nhân và tránh đi sai lầm tập thể. Tôi sẽ cải thiện điều đó cho M.U” - Mourinho nói thêm.

Trận thua khiến M.U rơi xuống vị trí thứ 6 với 9 điểm sau 5 vòng đấu.

Ch. Tuấn