Mourinho không hợp với Inter?

Tin mới

01/06/2008 16:57

Cựu HLV của Inter Milan, người suýt chút nữa đã giành được Scudetto vào năm 1998 với đội bóng Xanh Đen Gigi Simoni cho rằng Mourinho không phải là người thích hợp trên cương vị HLV của Nerazzuri.

Sau khi sa thải Mancini, việc chủ tịch Moratti bổ nhiệm Mourinho vào chiếc ghế nóng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Nhưng theo ý kiến của cựu HLV Inter Simoni, người đặc biệt sẽ không thích hợp để dẫn dắt Inter và thay vào đó là hai cái tên nổi tiếng khác đến từ nước Anh.

“Mourinho vốn rất nổi tiếng vì những hành động kiêu căng ngạo mạn của mình,” ông nói. “Cá nhân tôi muốn có một trong hai người, Arsene Wenger của Arsenal hoặc Rafa Benitez của Liverpool.”

“Tôi nghĩ Benitez là người thích hợp nhất với Inter: ông ấy nói tiếng Ý và rất gần gũi với văn hóa Ý. Mourinho là một HLV giỏi nhưng tính cách của ông ấy có thể gây xung đột với cầu thủ và lãnh đạo CLB.”

Về quyết định sa thải Mancini, Simoni cũng chúc HLV trẻ tuổi này may mắn: “Tôi hi vọng ông ấy sẽ kiếm được một CLB tốt và sớm quên đi việc này.”

Theo Kim Dung – Bóng Đá
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI