Mourinho "ngoảnh mặt" làm ngơ với Liverpool

Tin mới

14/03/2008 14:59

Trong khi đội chủ sân Anfield vẫn còn cách xa chiếc Cup vô địch giải Ngoại hạng, sau gần 4 năm được dẫn dắt bởi Benitez, nhiều tờ báo Anh đã vội vàng đưa tin đội này mới tiếp cận 'Special One'. Tuy nhiên sự thật nhanh chóng được làm sáng tỏ.

Tuyên bố bác bỏ tin đồn vừa được đưa ra bởi Eladio Parames, người đại diện của cựu HLV Chelsea. "Một số tờ báo đã nói về việc Mourinho sẽ về dẫn dắt Liverpool, nhưng đó đều là những thông tin bịa đặt vì thân chủ của tôi chẳng có bất cứ liên hệ nào với đội bóng này. Chỉ có một điều rõ ràng là từ mùa giải sau (2008-2009), ông ấy sẽ huấn luyện cho một trong những "đại gia" hàng đầu châu Âu".

Gazzetta dello Sports, nhật báo thể thao uy tín của xứ sở mỳ ống, vừa có được nguồn tin cho biết, hiện Inter và Barca là hai đội bóng có khả năng lớn mời được Mourinho. Tuy nhiên, chủ sở hữu của đội bóng áo sọc xanh đen, tỷ phú Moratti, lại vừa có ý giữ HLV Mancini ở lại. Còn Barca thì chưa rõ quan điểm với Rijkaard.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn được thực hiện hôm thứ tư, Parames còn giải thích lý do tại sao thân chủ của ông thích tới Tây Ban Nha hoặc Italy, sau khi rời Chelsea, chứ không muốn trở lại Anh ngay lập tức.

"Đơn giản là vì Mourinho muốn đương đầu với những thách thức mới", người đại diện này tiết lộ. "Cách chơi bóng ở Serie A và Liga khác hoàn toàn so với giải Ngoại hạng Anh và đặc điểm đó khiến ông ấy cảm thấy bị hấp dẫn, đồng thời muốn chinh phục. Nhưng, như vậy không có nghĩa Mourinho sẽ không trở lại xứ sở sương mù".

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thời còn làm trợ lý cho Louis Van Gaal, tại Barca. Giới thạo tin cho biết ông muốn trở lại "mái nhà xưa" Nou Camp hơn so với cơ hội sang xứ sở mỳ ống để dẫn dắt Inter, Milan hay Juventus.

Theo Thùy Dương – VNExpress
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI