M.U phải rất vất vả mới vượt qua được đội bóng tí hon Zorya Luhansk 1-0 với bàn thắng duy nhất của Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên, tâm điểm của trận đấu lại thuộc về HLV Mourinho khi ông tiếp tục chỉ trích người khác. Lần này không phải là cầu thủ mà chính là những trợ lý của "Người đặc biệt".

HLV Jose Mourinho rất bực mình vì trợ lý nắm bắt thông tin đối thủ đến từ Ukraine không tốt
HLV Jose Mourinho rất bực mình vì trợ lý nắm bắt thông tin đối thủ đến từ Ukraine không tốt

Cụ thể, Mourinho đã phát cáu với HLV Giovani Cerra - người có nhiệm vụ thu thập thông tin đối thủ Zorya Luhansk. Mourinho đổ lỗi cho Cerra đã nhận định sai đội hình ra sân của đối thủ và quát người trợ lý hãy đóng ngay laptop lại. Thậm chí, khi Cerra cùng các trợ lý khác lục tìm lại thông tin đối thủ trong hồ sơ, Mourinho còn đến sát bên để phàn nàn và định hất văng xấp tài liệu trên tay người trợ lý.

Sau trận đấu, Mourinho giải thích: "Đó là những tình huống tổ chức đá phạt của Zorya Luhansk. Họ đã thay đổi chúng trước trận đấu. Paul Pogba đã bối rối vì những thay đổi này và tất nhiên tôi muốn các trợ lý phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ như vậy. Đồng thời tôi cũng rất vui mừng vì Rooney đã kiến tạo thành bàn. Rooney cho chúng tôi sự hiện diện thứ 2 trong vòng cấm đối phương. Anh ấy có phẩm chất tiền đạo hơn Mata".

Anh Dũng - Ảnh: Reuters