Mourinho phải hầu tòa trước đại chiến Chelsea - Ảnh 1.

Mourinho phải ra tòa vào thứ sáu tuần này, cách 48 giờ trước đại chiến Chelsea

"Người đặc biệt" sẽ trở về Tây Ban Nha trong tuần này để hầu tòa vì cáo buộc trốn thuế trong thời gian dẫn dắt Real Madrid từ năm 2011 đến 2012. Theo cáo trạng của tòa án Tây Ban Nha, Mourinho đã gian lận 2,9 triệu bảng Anh tiền bản quyền hình ảnh trong khoảng thời gian trên. 

Phiên tòa sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ ngày 3-11 (giờ địa phương), tức trước trận đại chiến Chelsea ở vòng 11 Premier League 48 giờ.  

Việc Mourinho vắng mặt trước thềm đại chiến ít nhiều làm ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ. M.U cũng sẽ tập muộn hơn trong ngày mai trước khi Mourinho lên đường sang Tây Ban Nha. Công việc tập luyện của M.U trong thời gian Mourinho hầu tòa sẽ được giao cho trợ lý Rui Faria.

Liên quan đến M.U, họ cũng sẽ không có sự phục vụ của Lingard do cầu thủ này gặp chấn thương trong trận thắng Benfica rạng sáng 1-11, vì vậy tuyến tiền vệ của "quỷ đỏ" càng mỏng manh hơn khi trước đó thiếu Pogba, Fellaini và Carrick vì lý di tương tự.

Mọi việc xảy ra đều không ủng hộ Mourinho trong chuyến trở về mái nhà xưa Stamford Bridge. Còn nhớ, ở trận đấu mùa giải trước, M.U của Mourinho đã thảm bại 0-4 trước Chelsea của Conte.

Ch. Tuấn