HLV Mourinho đã bớt gay gắt hơn khi nói về trọng tài

HLV Mourinho đã bớt gay gắt hơn khi nói về trọng tài

M.U tiếp tục lập kỷ lục hòa mùa này khi bị Everton cầm chân 1-1 ở vòng 31 Giải Ngoại hạng Anh. Trước đó, ở vòng 30 họ cũng hòa không bàn thắng với West Brom.

“Quỷ đỏ” đã có thể giành trọn 3 điểm nếu trọng tài công nhận bàn thắng có phần nhạy cảm của Ibrahimovic ở phút 71. Thời điểm đó, tiền đạo người Thụy Điển nhận đường chuyền từ Herrea, đánh đầu tung lưới Everton nhưng trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị dù thực tế Ibra đứng ngang với hậu vệ sau cùng của Everton là Ashley Williams.

Chứng kiến M.U bị mất oan bàn thắng, HLV Mourinho dù rất bức xúc nhưng lại phản ứng yếu ớt bên ngoài đường biên. Có lẽ vì ông thừa hiểu việc chỉ trích “vua áo đen” cũng chẳng mang lại lợi ích gì, nhất là trong giai đoạn gây cấn của mùa giải.

Ông cho biết sau trận: “Đó không phải là tình huống việt vị nhưng thật khó cho trọng tài biên để đưa ra quyết định chính xác. Tôi không chỉ trích trọng tài, tôi muốn nói rằng nếu có công nghệ xem lại, nó sẽ giúp họ rất nhiều. Tôi không biết họ nghĩ gì nhưng tôi đã xem lại từ máy tính của mình. Họ là những chuyên gia nhưng nếu có nghi ngờ họ phải hội ý trước khi quyết định”.


Tình huống cho thấy Ibrahimovic không việt vị

Tình huống cho thấy Ibrahimovic không việt vị

Tiền đạo Ibrahimovic cũng tin mình không việt vị khi ghi bàn, bằng chứng là anh đã ăn mừng trước khi nhận quyết định thất vọng từ trọng tài biên.

Trong khi đó, cựu trọng tài Horward Webb cũng khẳng định bàn thắng của Ibrahimovic hợp lệ nhưng trong khoảnh khắc đó rất khó để đưa ra quyết định đúng đắn. Ông Webb cũng ủng hộ áp dụng công nghệ video quay lại cho các trận đấu ở Giải Ngoại hạng Anh.

Ch. Tuấn