Mourinho tố bị Conte "làm nhục"

Tin mới

24/10/2016 09:12

(NLĐO) – “Người đặc biệt” đã nói thẳng mặt Conte rằng cách ăn mừng “điên cuồng” của chiến lược gia người Ý chẳng khác nào làm nhục ông.

Mourinho tố bị Conte "làm nhục"

Cựu HLV Chelsea Mourinho có ngày trở về Stamford Bridge vô cùng thất vọng khi M.U của ông nhận thất bại 0-4 trong trận đấu diễn ra tối 23-10.

Pedro ghi bàn từ rất sớm, Cahill và Hazard cũng lập công cho Chelsea. Tuy nhiên, HLV Mourinho chỉ bị sốc sau khi Kante ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho The Blues. Thời điểm đó, HLV Conte đã nhảy cẫng lên ăn mừng như thể Chelsea có bàn thắng đầu tiên, điều đó khiến “người đặc biệt” nghĩ mình bị đồng nghiệp cố tình “làm nhục”.

Sau trận, Mourinho đã “chỉnh” Conte khi hai người bắt tay nhau. “Bạn không nên ăn mừng như thể khi tỉ số đã 4-0. Hành động đó chỉ dành lúc tỉ số là 1-0. Bạn làm vậy chẳng khác nào làm nhục người khác” – một kênh truyền hình Ý tiết lộ màn Mourinho nói nhỏ với Conte.


Màn ăn mừng của Conte khiến Mourinho dị ứng

Màn ăn mừng của Conte khiến Mourinho dị ứng

Trong khi đó, HLV Conte đáp trả trong phòng họp báo rằng ông không nghĩ đó là hành động xúc phạm đồng nghiệp Mourinho, nó đơn giản chỉ là sự thể hiện niềm vui trong bóng đá.

“Tôi đã quen với kiểu ăn mừng này. Tôi luôn nghĩ mình là một cầu thủ nên khi ăn mừng cũng “hồn nhiên” như vậy. Tôi luôn tôn trọng mọi người và tất nhiên với M.U” – Conte nói.


Hai người vui vẻ với nhau trước trận

Hai người vui vẻ với nhau trước trận

HLV của Chelsea cũng phàn nàn một thành viên trong ban huấn luyện M.U đã từ chối bắt tay ông sau trận. Dù vậy, ông không cảm thấy bị thiếu tôn trọng.

Liên quan đến trận đấu, M.U không chỉ thua trận mà còn gặp tổn thất khi trung vệ Bailly chấn thương nặng có thể nghỉ thi đấu dài ngày.

Châu Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI