M.U đàm phán tái hợp với Ibrahimovic - Ảnh 1.

Ibrahimovic chuẩn bị tái hợp Mourinho

Ibrahimovic bị đứt dây chằng gối trong giai đoạn cuối mùa qua và bị M.U chấm dứt hợp đồng sau 1 mùa giải thành công. Mùa qua, chân sút người Thụy Điển ghi 28 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 17 bàn ở Premier League, góp phần không nhỏ trong việc đưa "quỷ đỏ" trở lại Champions League.

Thời gian qua, Ibrahimovic được M.U đặc cách cho ở lại Trung tâm Huấn luyện Carrington AON để tiện việc điều trị sau phẫu thuật và hồi phục. Tiền đạo này cũng đã bắt đầu tập luyện trở lại và cho thấy sẵn sàng ra sân sớm hơn dự kiến. Sự phục hồi thần kỳ của Ibra khiến M.U xem xét lại và muốn sử dụng chân sút sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 10 này thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Theo tiết lộ của báo chí Anh, hôm 9-8 M.U đã có cuộc nói chuyện với người đại diện của Ibra là "siêu cò" Raiola về việc tái ký hợp đồng với tiền đạo này và nhiều khả năng 2 bên sẽ đạt được thỏa thuận.

HLV Mourinho sau trận tranh Siêu cúp châu Âu với Real Madrid hôm qua cũng úp mở khả năng Ibrahimovic trở lại trong đội hình của ông. "Có lẽ cậu ấy (Ibra) sẽ trở lại với chúng tôi. Ibra không còn hợp đồng nhưng vẫn ở rất gần chúng tôi" - "người đặc biệt" nói.

M.U đàm phán tái hợp với Ibrahimovic - Ảnh 2.

Bức ảnh mới nhất của Ibrahimovic trên trang xã hội cá nhân

Sau khi bị M.U thanh lý hợp đồng, Ibra đã nhận được đề nghị nghiêm túc từ AC Milan và LA Galaxy nhưng cả hai đều bị anh từ chối. Có lẽ tiền đạo này còn muốn ở lại Premier League thêm một vài mùa nữa trước khi tính đến chuyện "dưỡng già".

Nếu Ibra trở lại M.U, sẽ có một cuộc cạnh tranh quyết liệt ở vị trí tiền đạo cắm bởi lúc này "quỷ đỏ" đã sở hữu chân sút trị giá 75 triệu bảng Anh Lukaku. Xét về phong độ hiện tại, tiền đạo người Bỉ đang nhỉnh hơn nhưng về kinh nghiệm trận mạc thì Ibra lại có thừa. 

Tuy nhiên, CĐV M.U cũng không cần lo lắng bởi Ibrahimovic chỉ là giải pháp tình thế trong thời gian chờ cho Lukaku hòa nhập và trưởng thành hơn. 

Ch. Tuấn