M.U đạt thỏa thuận mua đứt Falcao với giá 43 triệu bảng

Tin mới

03/10/2014 09:51

(NLĐO) - Chỉ sau 1 tháng kể từ ngày đến M.U theo dạng cho mượn, tiền đạo Falcao đã đồng ý gắn bó lâu dài với “quỷ đỏ” bất chấp CLB đang trong thời kỳ khủng hoảng.

Theo báo giới Anh, giữa Falcao và M.U bước đầu đã đạt được thỏa thuận cá nhân để tiến đến hợp đồng chính thức vào năm 2015. Theo đó, mức lương của Falcao vào khoảng 250.000 bảng Anh/tuần, chưa kể thưởng nếu giúp M.U đạt thành tích tốt. Ngoài ra, ban lãnh đạo M.U cũng đồng ý chia bản quyền hình ảnh cho chân sút người Colombia.

 

Tiền đạo Falcao trong tận M.U thắng West Ham 2-1 hồi cuối tuần qua

Tiền đạo Falcao trong trận M.U thắng West Ham 2-1 hồi cuối tuần qua

 

Falcao đến M.U hồi tháng 9 qua theo dạng cho mượn từ Monaco với mức phí 6 triệu bảng Anh trong vòng 1 năm. Chỉ sau 1 tháng thi đấu, dù chưa ghi được bàn nào ở Giải Ngoại hạng nhưng Falcao đã để lại ấn tượng khá tốt với ban huấn luyện cũng như CĐV M.U. Vì vậy, “quỷ đỏ” quyết định chi 43,5 triệu bảng Anh mua đứt tiền đạo này vào năm sau. Chính Falcao trước đó cũng bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài để trở thành huyền thoại tại sân Old Trafford.

Sở dĩ M.U muốn sớm đạt thỏa thuận mua đứt Falcao vì tránh lặp lại tình trạng của Carlos Tevez hồi năm 2009. Khi đó, Tevez cũng được cho mượn tại M.U trong 2 năm và đồng ý mua đứt với giá 25 triệu bảng. Nhưng do M.U chậm đưa ra các điều khoản cá nhân nên tiền đạo người Argentina đã chuyển sang đầu quân cho đội bóng cùng thành phố Man City.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI