M.U đóng cửa thị trường chuyển nhượng mùa đông

Tin mới

06/11/2014 16:54

(NLĐO) - HLV Van Gaal sẽ không được tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới mà chỉ bắt đầu trở lại vào mùa hè 2015. Đây sẽ là điều khó khăn cho "quỷ đỏ" hoàn thành mục tiêu vào tốp 4 bởi hàng loạt trụ cột đang bị chấn thương và thẻ phạt.

Thông tin trên được tờ The Guardian (Anh) tiết lộ vào hôm 6-11. Theo đó, M.U vẫn giữ nguyên lực lượng hiện có để thi đấu hết mùa giải năm nay nhưng vẫn phải hoàn thành mục tiêu vào tốp 4 Giải Ngoại hạng Anh. Thực ra, vấn đề này đã từng được Phó Chủ tịch Ed Woodward nêu ra từ hồi đầu mùa giải và đến nay ban lãnh đạo đội vẫn giữ nguyên quan điểm.

Mùa hè qua, M.U đã mang về sân Old Trafford rất nhiều cầu thủ chất lượng. Ngoài ra, còn một số khác được cho là theo đuổi bất thành như Kevin Strootman (AS Roma), Vidal (Juventus) hay Mats Hummels (Dortmund). Sở dĩ, M.U không tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông vì cho rằng đây là thời điểm quan trọng nhất của mùa giải nên các CLB sẽ không chịu bán những cầu thủ chất lượng của họ.

 

HLV Van Gaal cần tính toán nhân sự hợp lý cho đến cuối mùa giải
HLV Van Gaal cần tính toán nhân sự hợp lý cho đến cuối mùa giải

 

Vấn đề của M.U hiện tại không hẳn ở số lượng cầu thủ bởi HLV Van Gaal có trong tay lực lượng khá hùng hậu đủ để cạnh tranh vào tốp 4, vị trí bảo đảm cho chiếc vé dự Champions League mùa sau. Ngoài ra, họ không phải tham dự nhiều đấu trường như Chelsea, Man City hay Liverpool nên không cần nhiều cầu thủ để xoay vòng. Khó khăn của “quỷ đỏ” hiện giờ là làm cách nào giúp các ngôi sao này tỏa sáng cũng tạo ra sự gắn kết trong lối chơi.

“Quỷ đỏ” hiện xếp thứ 10 ở Premier League, kém 13 điểm so với đội đầu bảng Chelsea. Điều khiến HLV Van Gaal lo lằng lúc này chính là chấn thương và thẻ phạt của các cầu thủ, nhất là vị trí hàng phòng ngự. Vì vậy, sẽ là mạo hiểm nếu M.U không tham gia thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

C. Tuấn (Theo The Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI