M.U mất 73 triệu bảng vì van Persie

Tin mới

17/08/2012 07:43

(NLĐO) - Tiền đạo người Hà Lan Robin van Persie đã hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế và sẽ đến Manchester United với tổng giá trị chuyển nhượng lên tới gần 73 triệu bảng.

Robin van Persie


Cựu đội trưởng Arsenal đã hoàn tất các bài kiểm tra y tế tại bệnh viện  Bridgewater (Anh) và đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm với “Quỷ đỏ” thành Manchester.
 
Theo tờ Goal, tiền đạo người Hà Lan đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm mà theo đó, M.U phải trả cho anh 235.000 bảng/tuần, đồng nghĩa với việc kết thúc hợp đồng này, anh sẽ kiếm được tổng cộng 48,9 triệu bảng.

Để có được Van Persie - người trước đây HLV Arsene Wenger mua về với 2,75 triệu bảng, Sir Alex đã phải đồng ý “rút ví” trả cho Arsenal 24 triệu bảng. Như vậy, tổng cộng “Quỷ đỏ” đã mất đứt 72,9 triệu bảng trong vụ chuyển nhượng này.
 
Dù số tiền bỏ ra không nhỏ nhưng Sir Alex khảng định bản hợp đồng này là một hợp đồng sáng suốt. Ông tin rằng với bộ tứ Wayne Rooney, Danny Welbeck, Javier Hernandez và Van Persie, MU đang sở hữu một bộ tứ siêu đẳng giống như Andy Cole, Dwight Yorke, Teddy Sheringham, Ole Solskjaer cách đây 13 năm.

Ngoài sự ra đi của đội trưởng Van Persie, nhiều khả năng “Pháo thủ” sẽ sớm phải chia tay Alex Song. Bởi theo tờ Goal, BLĐ Arsenal đã chủ động “bật đèn xanh” cho Barcelona nhằm sớm hoàn tất thương vụ của cầu thủ người Cameroon này với giá 15 triệu bảng.
Linh San (Theo Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI