Thủ môn Kasper Schmeichel trở thành mục tiêu số 1 của M.U sau khi De Gea tuyên bố ra đi

Thủ môn Kasper Schmeichel trở thành mục tiêu số 1 của M.U sau khi De Gea tuyên bố ra đi

Mùa giải năm nay chưa kết thúc nhưng ban lãnh đạo M.U đã lên kế hoạch mua sắm cho mùa hè. Theo đó sẽ có ít nhất 4 tân binh gia nhập sân Old Trafford trong thời gian tới. Trong đó, vị trí thủ môn được M.U đặt lên hàng đầu sau khi có thông tin thủ thành De Gea lên tiếng muốn trở lại Madrid khoác áo Real.

Để tránh bị động và sự cạnh tranh của các đội bóng khác, M.U đã liên hệ với thủ môn của Leicester là Kasper Schmeichel. Thủ môn người Đan Mạch sau khi góp công lớn giúp The Fox lần đầu vô địch Anh đã được CLB tưởng thưởng bằng bản hợp đồng 5 năm. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng sau chưa đầy 1 năm khi Leicester từ nhà vô địch trở thành đội bóng chật vật ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Đây là lý do dự báo nhiều trụ cột, trong đó có Kasper, của Leicester sẽ ra đi tìm cho mình bến đỗ mới ngay sau mùa giải năm nay kết thúc.

Tin mừng cho M.U là người đại diện mới của Kasper - ông Luac Bascherini - vốn là nhân vật có quan hệ thân thiết với ban lãnh đạo M.U. Chưa kể, Kasper cũng là con trai của thủ môn huyền thoại M.U Peter Schmeichel nên ít nhiều cũng muốn đi theo con đường của cha mình.


Kasper và cha Peter trong một lần xem bóng đá

Kasper và cha Peter trong một lần xem bóng đá

Trước khi nhắm đến Kasper, M.U đã thủ môn Jan Oblak của Atletico Madrid nhưng vấp phải số tiền giải phóng hợp đồng quá lớn (80 triệu bảng Anh).

Kasper Schmeichel trưởng thành từ lò đào tạo Man City. Trước khi nổi danh tại Leicester, thủ môn 30 tuổi này từng khoác áo Cardiff, Conventry, Leeds...

Ch. Tuấn