Ngay sau khi bị Tottenham đè bẹp trên sân White Hart Lane, HLV Van Gaal đã có một phát biểu gây sốc và có phần kiêu ngạo. Thua trận, “quỷ đỏ” đã bị “gà trống” bỏ xa 12 điểm trên BXH Premier League. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn tuyên bố Tottenham sẽ chẳng bao giờ vĩ đại bằng Man United.

“Về tổng thể, chúng tôi vẫn hơn họ. Tôi cũng từng có ý định ký hợp đồng với Tottenham nhưng Manchester United vẫn luôn là đội bóng vĩ đại hơn. Xin lỗi Tottenham nhưng Manchester United sẽ luôn là đội bóng vĩ đại hơn. Thật bi đát khi nhiều người hỏi rằng tôi có hối hận khi không ký hợp đồng với Tottenham hay không bởi vì họ vừa thắng 3-0. Câu hỏi này là điều dễ hiểu nhưng tôi chẳng quan tâm, tôi vẫn đang hạnh phúc với Man United” – HLV Van Gaal tuyên bố.


Hàng thủ của M.U không thể đứng vững trước sức tấn công của gà trống

Hàng thủ của M.U không thể đứng vững trước sức tấn công của "gà trống"

Với HLV Mauricio Pochettino, chiến thắng đậm đà trước Man United, qua đó nuôi tiếp giấc mơ vô địch Premier League là điều vô cùng tuyệt vời. Vị chiến lược gia người Argentina khẳng định đây chính là một thông điệp mạnh mẽ mà Tottenham gửi đến Leicester.

“Tôi cho rằng chúng tôi vừa gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Leicester: Chúng tôi vẫn ở đây, chờ đợi và chiến đấu. Quả thật 7 điểm là một khoảng cách không hề nhỏ, nhưng chúng tôi cần phải có niềm tin. Và màn trình diễn như ngày hôm nay, kết quả như ngày hôm nay đã cho thấy rằng đội bóng vẫn còn niềm tin mạnh mẽ. Hãy chờ xem cái kết sẽ như thế nào. Nhưng vấn đề quan trọng hiện tại là giữ vững ý chí chiến đấu. Chúng tôi tin tưởng và tiếp tục chiến đấu, chúng tôi có động cơ thi đấu mạnh mẽ. Chúng tôi phải có gắng giành điểm số và thi đấu đến cuối mùa với niềm tin vô địch Premier League.” – HLV Mauricio Pochettino khẳng định.

Cao Lực