M.U thưởng Mourinho hợp đồng 65 triệu bảng  - Ảnh 1.

Mourinho sẽ gắn bó lâu dài với M.U

Theo báo The Sun (Anh), M.U và Mourinho đang hướng đến thỏa thuận hợp tác lâu dài khi ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" chuẩn bị đề nghị mới với chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Hợp đồng hiện tại của HLV Muorinho sẽ kết thúc vào hè 2019 và để giữ chân "người đặc biệt", M.U đã đề nghị gia hạn bằng bản hợp đồng trị giá 65 triệu bảng Anh, kéo dài 5 năm (tức đến năm 2024).

Với mức lương mới 250.000 bảng/tuần, HLV Mourinho cùng với Pep Guardiola dẫn đầu danh sách những HLV được trả lương cao nhất thế giới.

Đó là phần thưởng xứng đáng mà M.U dành cho Mourinho chỉ sau hơn 1 mùa giải ông này đến sân Old Trafford. Ở mùa đầu tiên, Mourinho đã biến một đội bóng rệu rã hồi sinh mạnh mẽ với chức vô địch League Cup và sau đó là Europa League, danh hiệu giúp "quỷ đỏ" trở lại đấu trường Champions League danh giá.

Mùa này, M.U còn gây ấn tượng hơn khi bất bại sau 7 vòng đấu, đang chia sẻ ngôi đầu với Man City.

M.U thưởng Mourinho hợp đồng 65 triệu bảng  - Ảnh 2.

"Quỷ đỏ" hồi sinh mạnh mẽ dưới triều đại Mourinho

HLV Mourinho trước đây không thích ký hợp đồng dài quá 3 năm nhưng ở thời điểm hiện tại ông đã thay đổi suy nghĩ. Ông cũng không giấu ý định trở thành một "Alex Ferguson thứ hai" tại Old Trafford. "Tôi có thể nói rằng tôi sẽ ở lại đây thêm nhiều năm" - Mourinho cho biết hồi tháng trước.

Ch. Tuấn