M.U treo thưởng khủng trước thềm mùa giải mới - Ảnh 1.

"Quỷ đỏ" đang cho thấy tham vọng xưng vương ở đấu trường trong nước và cả châu Âu khi bỏ ra khoản tiền rất lớn để đầu tư cho đội hình và treo thưởng "khủng" trước thềm mùa giải mới.

Về lực lượng, M.U vừa mang về "bom tấn" thứ ba mang tên Matic với giá 40 triệu bảng. Trước đó là Lindelof (31 triệu bảng) và Lukaku (75 triệu bảng). Dự kiến, tân binh thứ tư và cũng là cuối cùng của M.U trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 sẽ là cầu thủ chạy cánh Perisic từ Inter Milan với giá không dưới 40 triệu bảng.

Về kế hoạch "treo" thưởng, "quỷ đỏ" cũng sẽ tăng gấp đôi những mùa giải năm trước. Cụ thể, mỗi cầu thủ M.U sẽ được nhận 2 triệu bảng Anh cho mỗi danh hiệu vô địch Premier League và Champions League từ mùa giải 2017-2018. Trong khi đó, mức thưởng dành cho vô địch FA Cup là 90.000 bảng/người và League Cup là 70.000 bảng/người. 

Một nguồn tin từ M.U cho biết với báo The Sun: "Kế hoạch trả thưởng lớn nhất CLB từ trước đến nay sẽ được đưa ra. Đó là tất cả những chuyện hậu trường có thể tiết lộ. Mỗi trận đấu bây giờ đều thu được rất nhiều tiền và việc tăng thưởng cho các cầu thủ cũng là điều nằm trong kế hoạch của M.U".

"Quỷ đỏ" đã phục hồi doanh thu "khủng" của mình sau khi giành chức vô địch Europa League mùa qua, danh hiệu giúp họ trở lại sân chơi danh giá nhất châu Âu Champions League từ mùa tới.

Ch. Tuấn