Mừng Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ 10 tuổi

Tin mới

15/11/2013 22:40

Được xây dựng để phục vụ SEA Games 22 - 2003, trong 10 năm qua, Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ tiếp tục được chọn đăng cai nhiều sự kiện thể thao quan trọng của TP HCM, quốc gia và quốc tế.

Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 20-11-2003, Nhà Thi đấu Phú Thọ - công trình TDTT đa năng và hiện đại có diện tích gần 11.000 m2 trên khuôn viên gần 5 ha - không chỉ tổ chức thành công các môn thi trong khuôn khổ SEA Games 22. Đây còn là nơi quản lý hoạt động tập luyện, thi đấu của một số bộ môn, tổ chức các hoạt động của ngành, đồng thời đăng cai các sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế, như: Giải Taekwondo trẻ thế giới 2006, Giải Vô địch Vovinam thế giới lần 1 và 2, Đại hội Thể thao trong nhà châu Á lần III - 2009…
Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Thành Rum (trái) trao cờ của UBND TP HCM
tặng CBCNV Nhà Thi đấu Phú Thọ

Nhà Thi đấu Phú Thọ cũng hỗ trợ nhiều ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động chính trị - xã hội, phát triển thể thao phong trào và là điểm tập luyện TDTT hằng ngày của đông đảo người dân trong khu vực.

Là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM, Nhà Thi đấu Phú Thọ còn là nơi diễn ra các hội chợ, triển lãm lớn như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Vietbuild… nhằm bảo đảm nguồn thu, vừa duy trì hoạt động chung vừa chăm lo đời sống CBCNV.

Nhân kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển, CBCNV Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ vinh dự đón nhận cờ của UBND TP HCM, bằng khen của chủ tịch UBND TP cho nhiều cá nhân đạt thành tích tiêu biểu.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI