Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 1.

Cô nàng bốc lửa Eugenie Bouchard của làng vợt thế giới

Cô nàng bốc lửa Eugenie Bouchard của làng vợt thế giới

Cô nàng bốc lửa Eugenie Bouchard của làng vợt thế giới từng xếp hạng 5 WTA năm 2014 nhưng nay đã tụt thê thảm xuống vị trí 332 WTA chỉ vì dành quá nhiều thời gian cho việc đăng hình ảnh du lịch, hẹn hò và khoe thân.

Sau khi giành ngôi á quân Wimbledon 2014, Bouchard đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu khá lâu. Trong thời gian điều trị, tay vợt xinh đẹp này liên tục khuấy đảo mạng xã hội bằng những tấm hình mặc bikini bốc lửa, khoe thân gợi cảm và những cuộc hẹn hò gây tò mò cho người hâm mộ. Cuộc tình đình đám "nhanh như chớp" của Bouchard có lúc đã thu hút đến 5,2 triệu người theo dõi trên các mạng Instagram, Facebook và Twitter.

Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 3.
Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 4.
Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 5.
Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 6.

"Có quá nhiều bình luận thù ghét và phản cảm về đời tư cũng như phong độ thi đấu của tôi trong thời gian qua. Tôi cảm thấy buồn phiền khi nhận về những nhận xét không hay ấy nhưng tôi sẽ không lãng phí thời gian để đấu đá lại những người thù ghét tôi. Tôi đang sống trong thời đại mạng xã hội bùng nổ, bạn bè và gia đình tôi đều có thể đăng tải hay chia sẻ cuộc sống hằng ngày thông qua những công cụ mang tính truyền thông ấy nhưng tôi hãy còn nhiều điều quan trọng hơn để làm, để cải thiện phong độ và thành tích thi đấu của mình", Eugenie Bouchard bày tỏ sau khi nhận thức được việc sa sút phong độ thảm hại của mình và nữ tay vợt 26 tuổi người Canada cũng mong muốn sẽ được tham dự, thi đấu ở Giải Mỹ mở rộng.

Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 7.
Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 8.
Mỹ nhân nóng bỏng làng quần vợt Eugenie Bouchard phớt lờ scandal - Ảnh 9.
Tường Phước - Ảnh: The Sun