Nadal tiếp tục giải sầu bên người đẹp

Tin mới

27/07/2013 12:07

(NLĐO) - Dường như “ông vua sân đất nện” Nadal vẫn chưa nguôi nỗi buồn sau thất bại ở Wimbledon 2013 khi tiếp tục rong ruỗi ngoài biển đảo Tây Ban Nha. Lần này, anh đi cùng bạn gái xinh đẹp Maria Perello. Trước đó, Nadal cũng đã có chuyến “giải sầu” cùng người đẹp ở trên biển nhưng vẻ mặt lúc nào cũng buồn vời vợi.

Trên chiếc du thuyền sang trọng, Rafael Nadal cùng bạn bè, tất nhiên là có cả bạn gái xinh đẹp Maria, tiếp tục chuyến du hí ngoài khơi gần quê nhà Mallorca (Tây Ban Nha).

Nadal và bạn gái Maria Perello
 
Vẫn với dáng hình cuồn cuộn cơ bắp, Nadal trông rất mạnh mẽ với mỗi chiếc quần bơi. Từ trên nóc thuyền, anh tung người nhảy xuống biển trong sự cổ vũ của bạn bè. Khác với lần trước vẻ mặt Nadal lúc nào đăm chiêu dù xung quanh anh có nhiều “chân dài” hấp dẫn, lần này trông anh rất hạnh phúc khi luôn âu yếm bạn gái Maria. 

Nadal và Maria luôn diễn cảnh nóng trên du thuyền

Sau khi rời giải Wimbledon từ vòng 1, Nadal dường như lặn mất tăm. Anh không tham dự các giải đấu tổ chức gần đây ở Đức và Thụy Sĩ. Anh cần có thời gian để dưỡng thương ở chân và quan trọng hơn là lấy lại tinh thần sau cú thua sốc ở Wimbledon.

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI