Nadal vào tứ kết Paris Masters 2017 - Ảnh 1.

Sau khi chính thức có được danh hiệu tay vợt số 1 thế giới 2017, ông vua sân đất nện tự tin tiếp tục bước vào trận chiến chinh phục danh hiệu Paris Masters 2017 với khí chất và bản lĩnh cao. Tiếp đón tay vợt hạng 36, bằng những cú thuận tay dọc dây sở trường và lên lưới hiệu quả, Nadal dễ dàng quật ngã đối thủ trong ván 1 với tỉ số 6-3.

Clip Nadal vs Cuevas

Sang ván 2, những tưởng Pablo Cuevas sẽ dễ dàng chấp nhận buông xuôi trước tay vợt xứ bò tót nhưng anh đã kháng cự quyết liệt bằng ý chí chiến đấu mạnh mẽ, Cuevas khiến Nadal bất ngờ vì sự gan lì trong ván 2. Với những pha đôi công quyết liệt, anh liên tục bám đuổi tỉ số và buộc tay vợt số 1 phải thất thủ khi bước vào loạt tie-break với tỉ số 7-6 (5).

Chợt bừng tỉnh, ông vua sân đất nện bước vào ván 3 với những cú đánh đôi công bền bỉ, dồn ép đối phương phải ở thế chống đỡ, Nadal chứng tỏ bản lĩnh vượt trội và giành chiến thắng với tỉ số 6-3.

Nadal vào tứ kết Paris Masters 2017 - Ảnh 3.

Kết thúc trận đấu sau 2 giờ 21 phút, Rafael Nadal bước chân vào tứ kết Paris Masters 2017 gặp tay vợt hạng 77 người Serbia F.Krajinovic. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh K+PM lúc 16 giờ chiều 3-11.

Diên Vỹ - Ảnh: Reuters