Navibank Sài Gòn vẫn bế tắc

Tin mới

02/11/2012 22:36

Một ngày sau khi lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành tuyên bố tặng lại Sài Gòn Xuân Thành cho TPHCM, không ít cầu thủ Navibank Sài Gòn vô cùng lo lắng, kể cả 9 cầu thủ sắp ký hợp đồng chuyển sang đá cho Sài Gòn Xuân Thành mùa tới. Công ty Xuân Thủy thuộc Tập đoàn Xuân Thành cách đây 2 tuần đã mua lại Navibank Sài Gòn.

Việt Cường (phải) và 8 trụ cột của Navibank Sài Gòn vẫn chưa ký hợp đồng với Sài Gòn Xuân Thành. Ảnh: QUANG LIÊM
 
Theo dự kiến, 9 cầu thủ của Navibank Sài Gòn, trong đó có nhiều tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Tài Em, Long Giang, Việt Cường, Thế Anh... sẽ gặp gỡ và ký hợp đồng với Sài Gòn Xuân Thành vào ngày 10-11, rồi được đẩy lên sớm hơn, vào sáng 2-11. Nhưng sau khi đọc báo thấy thông tin Tập đoàn Xuân Thành quyết định tặng lại Sài Gòn Xuân Thành cho TPHCM, đồng thời sẵn sàng đổi tên nếu TPHCM tìm giúp được nhà tài trợ mới, nhiều cầu thủ đã rất hoang mang và xin phép lùi cuộc gặp vào sáng 3-11 để có thêm thời gian suy nghĩ trước khi quyết định có đầu quân cho Sài Gòn Xuân Thành hay xin thanh lý hợp đồng.

Lo lắng không kém là những thành viên còn lại của Navibank Sài Gòn. Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại của Sài Gòn Xuân Thành vừa cho biết đã xin VFF và VPF gia hạn thời gian đăng ký dự V-League mùa tới của đội bóng này. Dù đã được chấp thuận nhưng dường như chẳng còn địa phương nào mặn mà nhận một đội bóng đã bị “rút ruột” hết số cầu thủ giỏi, thanh lý hợp đồng ban huấn luyện. Quan trọng là ở thời buổi kinh tế khó khăn, nhận đội bóng chẳng khác nào ôm thêm “cục nợ”. Ông Đại cho biết trong trường hợp bất thành, có lẽ Navibank Sài Gòn sẽ rút khỏi V-League.

Hai đội bóng của bầu Kiên là CLB Bóng đá Hà Nội và đội Trẻ Hà Nội cũng được VPF và VFF đồng ý gia hạn thời gian đăng ký dự V-League và Giải Hạng nhất. Do Trẻ SHB Đà Nẵng cũng chưa đăng ký dự Giải Hạng nhất 2013 nên trong cuộc họp hôm nay, 3-11, VPF và VFF quyết định sẽ chỉ bốc thăm chia lịch thi đấu, còn việc chốt danh sách dự V-League và Giải Hạng nhất sẽ tiếp tục được lùi ngày.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI