xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nedved “về hưu” vẫn đắt hàng

Trần Nam (theo Goal)

(NLĐO)- Cựu tiền vệ Juventus Pavel Nedved đang có nhiều lời mời thi đấu dù đã tuyên bố treo giày. Nhà vô địch Al Ahli của bóng đá Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất hiện đã nhảy vào lôi kéo tiền vệ 36 tuổi về thi đấu.

img
Nedved vẫn được người hâm mộ yêu mến

Theo báo chí vùng Vịnh, Nedved đã đến thăm CLB Al Ahli, nơi cựu HLV trưởng tuyển CH Czech Ivan Hasek đang nắm đội bóng, vào tuần trước. “Tôi đến thăm CLB Al Ahli vì có ông Hasek ở đó”, Nedved nói. “Tôi thật sự ấn tượng với cơ sở vật chất cũng như con người ở CLB”.

Người đại diện CLB Al Ahli cho biết đang đàm phán để “săn” bằng được chữ ký của ngôi sao bóng đá một thời.

Nedved cho biết không thể rời xa bóng đá nhưng chỉ thi đấu ở những giải ít cạnh tranh hơn. Gần đây, cựu tuyển thủ CH Czech đã liên hệ với CLB Notts County đang thi đấu ở giải hạng 4 nước Anh và các CLB ở giải MLS của Mỹ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo