Cúp bóng đá các nhà vô địch quốc tế - hay còn được gọi là ICC - vốn là giải giao hữu cấp CLB nổi tiếng thế giới được tổ chức vào mùa hè tại nhiều quốc gia cuồng nhiệt với bóng đá tại khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Năm 2018, BTC giải đấu này bán được hơn 1 triệu vé do nhiều trận đấu thu hút các CLB lừng danh như Real Madrid, Barcelona, Manchester United, Paris St Germain, Juventus, Inter Milan và Tottenham...

Nét mới trong việc mua vé xem siêu đại chiến ICC 2019 ở Singapore - Ảnh 1.

Ngày 27-3 tại TP HCM, Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, cho biết sẽ chính thức đồng hành cùng ICC 2019 với vai trò là đối tác thương mại điện tử đầu tiên. Trong mùa giải thứ 7 lần này, ICC 2019 sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 20 đến 21-7. Đây hứa hẹn là một mùa giải đáng mong đợi với đội hình tham dự gồm những tên tuổi lớn của làng bóng đá như Manchester United, Inter, Tottenham và Juventus...

Với sự hợp tác lần này giữa Shopee và ICC 2019, người dùng Shopee ở Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam sẽ có thể mua vé xem trực tiếp giải đấu tại Singapore trên trang thương mại điện tử Shopee kể từ ngày 4-4. David Safer, Giám đốc thương mại Relevent Sports Group, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực, trở thành đối tác thương mại điện tử chính thức đầu tiên của ICC 2019. Với mục tiêu chung mang người hâm mộ đến gần hơn với các giải đấu thể thao, cùng sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng rộng lớn trong khu vực của Shopee, Shopee chính là đối tác thương mại điện tử lý tưởng giúp chúng tôi tối ưu hóa sự tiếp cận đến người hâm mộ bóng đá trên khắp Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui khi có được sự hợp tác lần này và tin rằng sự kiện này sẽ giúp những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp Đông Nam Á đến gần hơn với những đội bóng nổi tiếng nhất thế giới".

Cùng với thông báo chính thức trở thành đối tác thương mại điện tử đầu tiên của giải Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế tổ chức tại Singapore, những người dùng may mắn sẽ có cơ hội giành được một chuyến đi Singapore miễn phí để xem trực tiếp giải đấu này. Thông tin chi tiết về quà tặng đặc biệt của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế sẽ được thông báo trên các trang mạng xã hội của Shopee.

Theo dõi fanpage của Shopee tại https://www.facebook.com/ShopeeVN/ và Instagram tại https://www.instagram.com/shopee_vn/ để cập nhật thông tin về quà tặng đặc biệt của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch quốc tế từ Shopee.

Anh Dũng