Nếu hòa, trận Việt Nam - Man City đá 11 m

Tin mới

10/07/2015 22:16

Chiều 10-7 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố chuyến du đấu của CLB Manchester City tại Việt Nam. Hợp đồng tổ chức thi đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Man City đã được đại diện CLB Anh trao cho lãnh đạo nhà tài trợ SHB và VFF.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết một thông tin khá mới mẻ là sau 90 phút thi đấu giao hữu vào ngày 27-7, nếu kết quả vẫn hòa thì hai đội sẽ đá 11 m để phân định thắng thua. “Đây là chi tiết rất thú vị mà BTC muốn mang đến cho khán giả Việt Nam” - ông Lê Hoài Anh cho biết.

 

Đại diện Man City bắt tay với nhà tài trợ SHB sau cuộc họp báo chiều 10-7
Ảnh: 
Hải Anh
Đại diện Man City bắt tay với nhà tài trợ SHB sau cuộc họp báo chiều 10-7 Ảnh: Hải Anh

 

Theo công bố của phía VFF, trong ngày đầu tiên mở bán vé xem trận đấu qua đường công văn, đã có 450 cơ quan, đoàn thể đặt mua vé. Đây là con số khá thấp so với dự báo trước đó nhưng BTC tin rằng trong những ngày tới, khi cơn sốt của những ngôi sao đẳng cấp thế giới như Sergio Aguero, David Silva được giới truyền thông quảng bá nhiều hơn, chắc chắn số vé sẽ được tiêu thụ cao hơn rất nhiều.

Trước ý kiến cho rằng giá vé của trận đấu quá cao và chưa phù hợp với thu nhập của CĐV Việt Nam, ông Lê Hoài Anh và Phó Tổng Giám đốc SHB Đặng Trung Dũng chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định đây sự kiện thể thao nhằm mục đích vì cộng đồng, không vì mục tiêu lợi nhuận. Giá vé BTC đưa ra là sự phản ảnh giá trị thương hiệu của tuyển Việt Nam và của CLB Man City. Đối với đơn vị tổ chức, chúng tôi đã sớm xác định sẽ phải bù thêm rất nhiều chi phí để có thể tổ chức thành công trận đấu này”.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI