Vụ lùm xùm của Ronaldo cùng với cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga chưa đi đến đâu, một siêu sao bóng đá khác là Neymar có nguy cơ xộ khám với lý do tương tự. Báo chí Anh và Brazil hôm 1-6 liên tiếp tung ra các thông tin đầy bất lợi cho chân sút hàng đầu tuyển Brazil với câu chuyện có nội dung như một tiểu thuyết rẻ tiền.

Neymar dính cáo buộc cưỡng dâm: Đòn thù nhắm đến tuyển Brazil? - Ảnh 1.

Neymar đang tập trung cùng tuyển Brazil trước thềm Copa America 2019

Theo nhật báo UOL Sports (Brazil), một người phụ nữ tố cáo tiền đạo người Brazil đã làm quen với cô qua mạng xã hội Instagram, sau đó, một người bạn của Neymar là Gallo đã đặt vé máy bay cho cô bay sang Paris. Neymar và người phụ nữ này đã gặp nhau tại khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe hôm 15- 5 vừa qua và sau một chầu nhậu say khướt, cầu thủ của PSG đã không còn kiểm soát được hành vi và dùng vũ lực để ép nạn nhân quan hệ tình dục.

Neymar dính cáo buộc cưỡng dâm: Đòn thù nhắm đến tuyển Brazil? - Ảnh 2.

Khách sạn Sofitel Paris Arc du Triomphe, nơi được cho xảy ra sự việc

Theo tờ khai do nhật báo UOL cung cấp, người phụ nữ này thực sự hoảng sợ và không thể trình báo cảnh sát ngay lập tức. Tuy nhiên, cô đã quyết định tố cáo về hành vi thú tính của Neymar sau khi trở về Brazil hai ngày sau đó và cảnh sát đã nhận được trình báo của cô cuối tuần qua.

Neymar dính cáo buộc cưỡng dâm: Đòn thù nhắm đến tuyển Brazil? - Ảnh 3.

Bản tường trình của người phụ nữ gửi cảnh sát Brazil

Báo chí đã cố gắng liên lạc với Neymar để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc nhưng bất thành. Người đại diện của tiền đạo này đã trả lời "Không hề biết gì" với tờ The Sun (Anh) trong khi bố của Neymar nhanh chóng lên tiếng: "Vụ việc nhất thiết phải được làm sáng tỏ càng sớm càng tốt để tránh tạo bất lợi cho Neymar. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng về những cuộc trò chuyện của cô gái này với Neymar và tin rằng đây là một vụ việc mang tính chất lừa đảo".

Neymar dính cáo buộc cưỡng dâm: Đòn thù nhắm đến tuyển Brazil? - Ảnh 4.

Neymar phải tập hồi phục riêng sau chấn thương đầu gối

Đội tuyển Brazil đã công bố danh sách chính thức cho chiến dịch Copa America 2019. Người ta lo lắng rằng vụ lùm xùm này sẽ gây ảnh hưởng không ít đến bản thân Neymar và cả quá trình chuẩn bị của Selecao cho sự kiện bóng đá lớn nhất Nam Mỹ sắp diễn ra vào trung tuần tháng 6 này ngay tại xứ sở của vũ điệu Samba.

Neymar dính cáo buộc cưỡng dâm: Đòn thù nhắm đến tuyển Brazil? - Ảnh 5.

Neymar xem đồng đội tập luyện từ phòng gym

Đông Linh (theo SportMail)