Sau cuộc tình đẹp với Bruna Marquezine, Neymar được cho là vướng vào lưới tình của nữ ca sĩ 31 tuổi Alinne Rosa hay việc anh đang theo đuổi đương kim hoa hậu Brazil 2014 Melissa Gurgel. Tuy nhiên, đó chỉ là đồn thổi, bạn gái thực sự của tiền đạo Barzil lúc này là siêu mẫu người Serbia Soraja Vucelic.

Theo báo chí Srebia, mới đây Neymar đã thuê chuyên cơ sang tận Serbia để đón bạn gái đến Barcelona du hí. Tờ Kurir còn cho biết hai người đã từng hẹn hò nhau ở đảo Ibiza hồi hè năm ngoái, thời điểm Neymar vẫn còn quen với nàng Bruna.

Chân dài của Neymar - Soraja Vucelic

"Chân dài" của Neymar - Soraja Vucelic

Trước đó, cả 2 lên kế hoạch sẽ gặp nhau vào ngày cuối tháng 10 nhưng đã đổi lịch do “không thể chờ đợi lâu hơn nữa”.

Vucelic năm nay 28 tuổi và là một người mẫu rất nổi tiếng ở Serbia. Cô được nhiều người biết qua show truyền hình Big Brother.

Trên trang Instagram, Vucelic hạnh phúc đăng tấm ảnh chỉ mặc độc chiếc áo đấu của Neymar tại Barcelona. Điều này càng khiến cho những thông tin về chuyện tình cảm giữa 2 người trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Neymar mùa này có phong độ cực tốt, anh ghi được 11 bàn sau 11 lần ra sân cho Barcelona. Ở đội tuyển Brazil, Neymar cũng chứng tỏ là tay săn bàn số 1 khi giúp đội bóng của tân HLV Calos Dunga toàn thắng trong những trận giao hữu vừa qua trước Ecuador, Colombia, Argentina và Nhật Bản.

C. Tuấn