Ngắm "đóa hồng lai" ái mộ Chelsea

Tin mới

04/12/2013 09:46

(NLĐO) - Là sự pha trộn hoàn hảo giữa 3 dòng máu Anh, Jamaica và Ấn Độ, Jamie Gunns sở hữu một vẻ đẹp lạ. Chính nét đẹp này giúp cô trở thành một siêu mẫu áo tắm được nhiều người mến mộ. Cô từng qua lại với cựu tiền đạo Mutu của Chelsea nên cũng thích đội này.

Jamie Gunns bắt đầu nổi danh từ chương trình Style & Design năm 2007 của tạp chí Complex, tiếp đó sự nghiệp của cô gái mang quốc tịch Anh này đã lên như diều gặp gió nhờ cả tài năng và sắc đẹp.Với chiều cao lý tưởng 1,79 m và số đo các vòng gợi cảm 86-61-86, Jamie Gunns đã rất dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch người mẫu. 

Đặc biệt, cô đã rất nhiều lần cộng tác với các tạp chí danh tiếng như SI, Maxim, Zoo… và cái tên Jamie Gunns ngày càng nổi bật hơn trong giới người mẫu.


Năm 2009, người đẹp 25 tuổi này đã được lọt vào tốp 100 mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới do Maxim bình chọn. Đây là một niềm tự hào cho những người hâm mộ Chelsea bởi Jamie Gunns cũng là một fan của The Blues. Trước đây, cô từng có thời gian quen biết với cựu tiền đạo Chelsea Mutu và tình yêu dành cho Chelsea của cô cũng bắt nguồn từ đó.

Một số hình ảnh mới nhất của Jamie Gunns:Ch.Tuấn - Ảnh: AS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI