Yoga là một họ các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa. Trong các hệ thống học phái Yoga thì thuật ngữ này chỉ đến hai nhánh tu học luyện thân và luyện tâm, giúp người thực hành nâng cao năng lực thân tâm cũng như những hoạt động của chúng trong chính mình, điều hoà chúng để rồi có thể tiến đến cấp bậc toàn hảo tâm linh.

Đến với ngày hội, các gian hàng phòng chức năng như: yoga cười; phòng thiền; các phòng chức năng phục hồi: tim mạch, cột sống, huyết áp, ung thư; phòng massage; phòng dinh dưỡng… hoạt động liên tục trong ngày giúp người tham gia tìm hiểu các ứng dụng thích hợp cho mình.

Bên cạnh đó, còn có các gian hàng thiện nguyện về thức ăn, đồ uống, đồ dùng hanmade… không chỉ vui chơi trong ngày hội mà còn được phục vụ các nhu cầu thiết yếu. Quan trọng hơn hết, toàn bộ số tiền thu được sẽ được đóng góp cho quỹ Sridevi Foudation cho các dự án trẻ bị nhiễm HIV và người ung thư được học yoga miễn phí.

Ngày 3-7, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại tại Tòa nhà VAS trường Quốc tế Việt Úc, khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quang Liêm - Quang Định