Sau thất bại 0-3 của Liverpool trước Real Madrid ở Champions League hôm 23-10, trận đấu mà Balotelli bị thay ra sau hiệp 1 vì có hành động đổi áo giữa chừng với Pepe, tiền đạo có biệt danh “siêu quậy” muốn xả stress bằng cách về nhà thăm mẹ của anh - bà Rose Barwuah - ở Manchester.

Balotelli và Pepe đổi áo ngay sau hiệp 1 kết thúc
Balotelli và Pepe đổi áo ngay sau hiệp 1 kết thúc

Tuy nhiên, lần này rắc rối của Balotelli liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari F12 trị giá 240.000 bảng Anh của anh và một cô gái xa lạ. Trong lúc Balotelli đỗ xe bên đường, một cô gái 24 tuổi bất ngờ lao đến ảnh “tự sướng” bên xế cưng khiến tiền đạo Liverpool không khỏi bực mình. Sẵn lúc không vui vì chuyện ở CLB, Balotelli đã nặng lời quát mắng, đe dạo cô gái trẻ này. Không phải tay vừa, cô gái kia đã gọi đến Sở Cảnh sát Greater Manchester nhờ can thiệp. Ngay lập tức nhân viên cảnh sát đã mời tiền đạo của Liverpool về làm việc. Chưa rõ mức phạt dành cho Balotelli với hành vi xúc phạm người khác nhưng điều đó cho thấy “ngựa chứng” này vẫn chưa thể bỏ những tính xấu vốn chỉ gây phiền phức cho anh.

Xế cưng Ferrari giá 240.000 bảng Anh của Balotelli
Xế cưng Ferrari giá 240.000 bảng Anh của Balotelli

Với vụ việc trên cùng chuyện đổi áo vô kỷ luật của Balotelli hôm 23-10 chắc chắn HLV Rodgers sẽ có hình phạt thích đáng cho tiền đạo người Ý này.

Ngăn cô gái chụp ảnh “tự sướng”, Balotelli bị cảnh sát mời làm việc
HLV Rodgers đã hết kiên nhẫn với Balotelli

HLV Rodgers đã hết kiên nhẫn với Balotelli

Từ lúc gia nhập Liverpool từ AC Milan với giá 16 triệu bảng Anh, Balotelli chưa một lần “nổ súng” ở Giải Ngoại hạng trong khi rắc rối thì lại có thừa. Nhiều ý kiến cho rằng Liverpool nên tống cổ gấp “siêu quậy” này khỏi sân Anfiel nếu không muốn gặp thêm phiền phức. “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Balotelli vẫn ở lại Liverpool sau mùa giải năm nay” - cựu cầu thủ Liverpool Jamie Carragher nói.

C. Tuấn