Ở lượt trận đầu tiên, cả Sài Gòn và Khánh Hòa đều nhận thất bại. Nếu như Sài Gòn gục ngã 1-3 trên sân Nam Định thì Khánh Hòa thua muối mặt 1-4 ngay tại Nha Trang trước HAGL. Đây là khởi đầu cực kỳ thất vọng của Khánh Hòa bởi mùa trước họ còn cán đích trong top 3.

Tổ chức tấn công ngay từ đầu trận, các tuyển thủ Khánh Hoà đã nhanh chóng có được bàn thắng sớm ở phút thứ 7, do công của Chaher Zarour là liên tục làm chủ thế trận. Tuy nhiên, sơ sẩy trong phút bù giờ ở hiệp 1, đội bóng phố biển đã chủ nhà đã nhanh chóng cân bằng thế trận.

Ngọc Duy lập công giúp Sài Gòn FC lội dòng nước ngược thắng 2-1 trước Sanna Khánh Hoà BVN  - Ảnh 1.

Niềm vui của Ngọc Duy sau khi giúp chủ nhà vươn lên 2-1

Sang hiệp 2, phấn khởi với bàn thắng vừa có được, Ngọc Duy cùng các đồng đội của mình liên tục ép sân đội khách với hàng loạt cuộc vây hãm.

Ngọc Duy lập công giúp Sài Gòn FC lội dòng nước ngược thắng 2-1 trước Sanna Khánh Hoà BVN  - Ảnh 2.

Phút 64, nhận được đường chuyền của đồng đội, đội trưởng Ngọc Duy từ trên băng xuống để lạnh lùng dứt điểm, giúp chủ nhà lội dòng nước ngược để có được chiến thắng đầu tay cho Sài Gòn FC tại V-League 2019.

Ở các trận đấu khác, HAGL thua TP HCM 1-2, Hải Phòng thắng Nam Định 2-1.

Becamex Bình Dương có trang phục mới trước trận gặp Đà Nẵng


Ngày 1-3, CLB Becamex Bình Dương đã tiến hành lễ ký kết và giới thiệu nhà tài trợ trang phục thi đấu với nhãn hàng Kamito ở mùa bóng 2019, gồm V-League 2019, Cúp quốc gia và cả đấu trường AFC Cup.

Ngày 3-3, Becamex Bình Dương sẽ gặp Đà Nẵng, đội cũng vừa nhận trang phục tài trợ của Kamito cùng với HAGL.

bd nhan tai tro

Trong thời gian 3 năm đồng hành, Kamito sẽ tài trợ 3.720 món đồ gồm áo thi đấu, sinh hoạt, di chuyển, giày, vớ và phối hợp cùng CLB Becamex Bình Dương tổ chức sản xuất và bán áo đấu cho các CĐV đội bóng này.

QUANG LIÊM