Bắt đầu thi đấu từ 22-7, trong vòng 2 tháng, Coco Championship đã diễn ra 90 trận đấu với sự xuất hiện ngày càng nhiều những võ sĩ đẳng cấp của Việt Nam.

Ngọc Trinh đốt nóng đêm chung kết - Ảnh 1.

Với 4 trận chung kết tranh đai vô địch sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng vào đêm 23-9, để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu, BTC đã mời người mẫu Ngọc Trinh trong vai trò Ring girl: người cầm bảng trước các trận đấu.

Ngọc Trinh đốt nóng đêm chung kết - Ảnh 2.

Võ sĩ Đinh Hồng Quân, ứng cử viên cho chiếc cúp vô địch 68kg

Đáng chú ý nhất trong loạt trận đấu này là cuộc so găng ở hạng MIDDLEWEIGHT 68kg giữa võ sĩ Vũ Lê Văn (MMA Sài Gòn) và Đinh Hồng Quân (Boxing fighter club). 

Vũ Lê Văn là một võ sĩ trẻ tuổi người Nghệ An. Anh đã từng có những thành tích: HCĐ giải vô địch wushu tại Hải Dương, HCB giải vô địch kickboxing toàn quốc tại Bình Dương, HCB giải vô địch võ cổ truyền toàn thành phố HCM. Còn Đinh Hồng Quân đã giành HCB Boxing toàn quốc 2014 và HCV Boxing toàn quốc 2016.

Một cuộc đối đầu đáng chú ý khác diễn ra ở hạng WELTERWEIGHT 65kg giữa Bùi Huy Tưởng và Phạm Văn Quyên. Bùi Huy Tưởng có 4 năm liên tiếp đoạt HCV wushu trẻ toàn quốc. Anh thực sự là một đối thủ nặng ký và là rào cản khó khăn cho Phạm Văn Quyên (HCĐ giải trẻ toàn quốc 2015) trước ngôi vị vô địch Coco Championship.

Quang Liêm