Ngôi sao Ashley Cole bị cướp tấn công ngay tại nhà - Ảnh 1.

Ashley Cole từng 107 lần khoác áo tuyển quốc gia

Nhiều nguồn tin cho biết Ashley Cole đã bị nhóm cướp khống chế, bắt trói vào ghế rồi lục soát, lấy nhiều tài sản, trang sức có giá trị. Cựu tuyển thủ Anh này đã trải qua khoảng thời gian tồi tệ khi bị nhóm cướp chuyên nghiệp đột nhập vào nhà lúc 9 giờ 45 sáng 21-1 (giờ địa phương).

Vụ việc diễn ra từ đầu năm 2020 nhưng cảnh sát muốn giữ kín thông tin này để phục vụ công tác điều tra nên vừa được tiết lộ trên trang The Sun. "Những kẻ tấn công che kín toàn thân trông rất chuyên nghiệp và đột nhập vào biệt thự của Cole từ cửa sau. Cole đã bị đe dọa và trói chặt vào ghế trong lúc bọn chúng lục soát và lấy tài sản giá trị. Bọn cướp có lẽ đã theo dõi và quan sát căn biệt thự từ lâu nên biết chuẩn xác vị trí những thứ chúng cần mang đi", đó là những nội dung được đăng tải trên The Sun về vụ cướp ở căn biệt thự của Ashley Cole.

Ngôi sao Ashley Cole bị cướp tấn công ngay tại nhà - Ảnh 2.

Căn biệt thự nơi Cole bị cướp tọa lạc tại Fetcham, Surrey

Sau khoảng thời gian ngắn ngủi khoác áo CLB Derby County, Cole tuyên bố giải nghệ năm 2019. Hậu vệ trái lừng danh một thời, từng 107 lần khoác áo tuyển quốc gia, trải qua 6 CLB ở 5 giải đấu cao cấp, hiện đang làm bình luận viên thể thao và công tác huấn luyện, đào tạo cầu thủ trẻ ở CLB Chelsea. Sau khi chia tay cô vợ ca sĩ nóng bỏng Cheryl Tweedy, Cole đang chung sống với người mẫu Ý xinh đẹp Sharon Canu cùng hai con.

Ngôi sao Ashley Cole bị cướp tấn công ngay tại nhà - Ảnh 3.

Cole và bạn gái mới

Trải nghiệm trong vụ cướp tài sản vừa qua khiến Cole run rẩy, sợ "tái mặt" khi tường thuật lại cho cảnh sát địa phương. Cảnh sát vẫn đang truy lùng băng đảng thực hiện vụ cướp tại Fetcham, Surrey và thông tin chi tiết về giá trị những món đồ trang sức bị đánh cắp vẫn chưa được tiết lộ. Một vài nguồn tin cho rằng đầu lĩnh của băng cướp là kẻ từng thực hiện trót lọt 12 phi vụ nhắm vào các nhà giàu có và cướp đi gần 10 triệu bảng.

Tường Phước - Ảnh: The Sun