Người đại diện úp mở khả năng Ibrahimovic rời M.U - Ảnh 1.

Tiền đạo Ibrahimovic

Tiền đạo Ibrahimovic đang trong quá trình hồi phục chấn thương dây chằng và tương lai của anh ở M.U vẫn là dấu hỏi lớn khi hợp đồng 1 năm sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Tiền đạo người Thụy Điển đã có thể tâng bóng nhưng muốn thi đấu thì cần ít nhất 3 tháng nữa, tức không thể ra sân từ đầu ở mùa giải mới.

Chính vì điều này mà ban lãnh đạo M.U chưa quyết định có nên tiếp tục gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic hay không.

Trả lời trước báo chí, người đại diện của anh là "siêu cò" Mino Raiola cho biết Ibrahimovic được rất nhiều CLB quan tâm và mong muốn ở lại Anh thi đấu nhưng không nhất thiết trong màu áo "quỷ đỏ". Ông nói: "Ibrahimovic có thể ở lại M.U và có thể không. Cậu ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị trong thời gian qua và chúng tôi đang cân nhắc. Ibrahimovic đã có thời gian tuyệt vời ở MU. Cậu ấy cũng muốn tiếp tục ở lại Anh để chơi bóng đỉnh cao. Vì vậy, nếu như Ibra cảm thấy tham vọng của M.U thì sẽ ở lại. Nhưng cậu ấy cũng thấy tham vọng của nhiều CLB hàng đầu khác. Tôi sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo M.U trong thời gian tới còn bây giờ quan trọng là thời gian chấn thương của cậu ấy".

Phát biểu của Raiola nhằm mục đích hối thúc M.U sớm đưa ra quyết định để Ibrahimovic còn đàm phán với các CLB khác.

Ibrahimovic sang M.U theo tiếng gọi của thầy cũ Mourinho vào hè 2016. Mùa này anh thi đấu thành công với 28 bàn sau 48 lần ra sân trên mọi đấu trường nhưng tiếc là ở giai đoạn cuối lại chấn thương nặng, phải nghỉ ít nhất 9 tháng.


Ch. Tuấn