Paul Pogba đang du lịch cùng tân binh Lukaku tại Los Angeles, Mỹ, chờ hội quân cùng đồng đội M.U cho tour du đấu hè 2017 diễn ra tại đây. 

Sự có mặt của Pogba và Lukaku mấy ngày qua tại Los Angeles thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là bộ đôi ngôi sao bóng đá đắt giá nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại. Pogba trở lại M.U hồi năm ngoái với giá 89 triệu bảng Anh còn Lukaku vừa gia nhập "quỷ đỏ" với mức phí tổng cộng lên đến 90 triệu bảng. 

Pogba mấy ngày qua khiến dư luận tò mò khi có bóng hồng bí ẩn xuất hiện cười đùa trong những buổi tập của tiền vệ này ở UCLA's Drake Stadium. Tối cùng ngày, Pogba còn bị phát hiện đi ăn tối cùng người đẹp tóc vàng tại một nhà hàng sang trọng ở khu vục dành cho những ngôi sao Hollywood. Pogba còn mua hoa hồng tặng cô gái này nhưng bất ngờ là siêu sao người Pháp lại ki bo khi chỉ trả 10 euro cho 3 bông hồng giá 5 euro mỗi bông. 

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp xuất hiện trong buổi tập của Pogba

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 2.

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 3.

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 4.

Hai người cùng ăn tối

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 5.

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 6.

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 7.

Người bán hoa vhrr Pogba ki bo khi chỉ trả 10 euro cho 3 bông hồng giá 5 euro/bông

Sự thân mật giữa hai người khiến dư luận nghi ngờ đây là "tình một đêm" của Pogba bởi trước đó, cầu thủ 24 tuổi này thừa nhận với báo Esquire chưa có bạn gái.

Pogba và Lukaku hứa hẹn sẽ là bộ đôi đáng xem nhất ở Giải Ngoại hạng Anh mùa này. Chưa biết mức độ ăn ý của hai ngôi sao này trong sân như thế nào nhưng ngoài đời họ là đôi bạn thân từ nhiều năm qua. Vài ngày trước khi Pogba hẹn hò gái lạ, Lukaku cũng bị cánh sát bắt vì gây mất trật tự tại khu vực Beverly Hills, nơi ở của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Holywood và những người giàu có.

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 8.

Pogba và Lukaku tập luyện với nhau ở Mỹ

Người đẹp tóc vàng bí ẩn của Pogba ở Mỹ - Ảnh 9.

Mùa trước, Pogba là người kiến tạo nhiều nhất cho tiền đạo Z.Ibrahimovic và HLV Mourinho hy vọng ngôi sao người Pháp sẽ là người hỗ trợ tích cực để Lukuku tạo tiếng vang trong mùa đầu khoác áo M.U.

Ch. Tuấn