Người đẹp Wozniacki so vợt cùng tổng thống Obama

Tin mới

07/04/2015 09:58

(NLĐO) – Dù hết sức bận rộn với các nhiệm vụ chính trị của nước Mỹ trong bối cảnh thế giới đầy biến động, Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn tham gia các hoạt động mừng lễ Phục sinh ngay tại Nhà Trắng, trong đó có cả màn so vợt với người đẹp Caroline Wozniacki.

Lễ hội Trứng Phục sinh (Easter Egg Roll) là sự kiện được tổ chức thường niên tại Nhà Trắng và năm nay, với chủ đề “Gimmefive”, lễ hội mang ý nghĩa cổ xúy việc tăng cường vận động, sống khỏe, sống vui trong đông đảo người dân Mỹ.

 

Các ngôi sao và thiếu nhi hào hứng được tham dự sự kiện ở Nhà Trắng
Các ngôi sao và thiếu nhi hào hứng được tham dự sự kiện ở Nhà Trắng

 

Theo thông lệ, nhiều trẻ em cùng với gia đình được mời tham dự lễ hội, tham gia tìm kiếm trứng Phục sinh cùng các hoạt động thể thao được tổ chức tại cụm sân trong khuôn viên Nhà Trắng. Nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới thể thao và nghệ thuật cũng được mời đến dự và tất cả đều hào hứng góp mặt khi nội dung chương trình ghi nhận sự hiện diện của người đứng đầu Nhà Trắng, tổng thống Barack Obama.

 

Tồng thống Obama thi đấu quần vợt với thiếu nhi

Tồng thống Obama thi đấu quần vợt với các tay vợt nhí

 

Điểm nhấn của chương trình thu hút sự quan tâm của mọi người chính là trận đấu giữa tổng thống Obama và tay vợt nữ số 5 thế giới Caroline Wozniacki. Không khoác trang phục thi đấu nhưng ông Obama vẫn ghi được nhiều điểm trước tay vợt hai lần giành ngôi á quân giải Mỹ mở rộng người Đan Mạch. Ông cũng tham gia thi đấu cùng các tay vợt nhí.

 

Thi đấu với người đẹp Wozniacki
Thi đấu với người đẹp Wozniacki

 

... ghi điểm
... ghi điểm

 

... và hào hứng với màn so vợt đặc biệt cùng ngôi sao làng banh nỉ
... và hào hứng với màn so vợt đặc biệt cùng ngôi sao làng banh nỉ

 

Đông Linh - Ảnh: Reuters
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI