Người hâm mộ bất ngờ khi nghe tin Bùi Tiến Dũng ăn hỏi - Ảnh 1.

Cặp trung vệ Trần Đình Trọng - Bùi Tiến Dũng luôn như hình với bóng khi trên sân cỏ cũng như ngoài đời

Vào cuối tháng 6 này, trung vệ tuyển Việt Nam và CLB Viettel Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi cùng cô bạn gái Nguyễn Khánh Linh. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ của Tiến Dũng bởi kể từ khi hai người công khai chuyện tình cảm, chàng cầu thủ của Viettel luôn thể hiện thái độ rất nghiêm túc.

Khánh Linh luôn tỏ ra nổi bật và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông mỗi khi đến sân cổ vũ bạn trai Bùi Tiến Dũng thi đấu trong màu áo tuyển Việt Nam và CLB Viettel. Dù vậy, việc cả hai tiến thêm một bước đến việc lập gia đình vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và vui cho trung vệ có tính cách hiền lành của bóng đá Việt Nam.

Điều đáng nói là trong ngày vui sắp tới của Tiến Dũng, người bạn thân Trần Đình Trọng sẽ không kịp về tham dự. Sáng 23-6, Đình Trọng đã lên đường sang Singapore để phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng gặp phải trong trận đấu với HAGL thuộc vòng 12 V-League 2019. Dự kiến quá trình này sẽ mất từ 7-10 ngày. Vì vậy mà Đình Trọng không thể kịp tham dự lễ ăn hỏi của người anh thân thiết.

Người hâm mộ bất ngờ khi nghe tin Bùi Tiến Dũng ăn hỏi - Ảnh 2.

Tiến Dũng - Khánh Linh sẽ làm ăn hỏi vào ngày 28-6 tới. Cả hai vừa qua thăm, động viên Đình Trọng trước khi lên đường sang Singapore chữa trị chấn thương

Đây là một điều đáng tiếc bởi từ lâu Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng đã là một cặp đôi không thể tách rời mỗi khi cùng nhau lên tập trung ở U23 và tuyển Việt Nam. Tình bạn giữa họ được rất nhiều CĐV ngưỡng mộ. Không khó để bắt gặp những hình ảnh như hình với bóng của hai chàng trai trên mạng xã hội.

Vào ngày 18-6 vừa qua, cặp đôi Tiến Dũng - Khánh Linh đã sang nhà Đình Trọng chơi và thông báo tin vui này. Trung vệ của CLB Viettel cũng có mối quan hệ rất thân thiết với bố mẹ của Đình Trọng.

Anh Dũng - Ảnh: FBVN