Người hâm mộ phấn khích giao lưu cùng thầy trò HLV Park Hang-seo trong đêm Noel - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và 3 cầu thủ tài năng – tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Văn Quyết, trung vệ Đình Trọng giao lưu cùng khán giả Hà Nội

Đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam" tối 24-12 tại Quảng trường Cách mạng tháng 8, Hà Nội đã thu hút hàng ngàn khán giả trong đêm Noel. 

Đông đảo nghệ sĩ của làng nhạc Việt như Đinh Mạnh Ninh, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Trọng Hiếu… đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động.

Người hâm mộ phấn khích giao lưu cùng thầy trò HLV Park Hang-seo trong đêm Noel - Ảnh 2.

Các tuyển thủ cùng HLV Park Hang-seo khiến khán giả phấn khích với màn giao lưu

Cũng trong đêm qua, hàng ngàn người Hà Nội đã có một đêm thăng hoa cùng màn giao lưu với huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo và 3 cầu thủ tài năng – tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Văn Quyết, trung vệ Đình Trọng. 

Những bí quyết để đạt được thành tích lịch sử sau 1 năm HLV Park Hang-seo dẫn dắt những người hùng bóng đá Việt Nam, những bí mật trong quan hệ thầy trò làm nên tinh thần thi đấu, tập thể đoàn kết, cùng những tuyệt kỹ chuyên môn rất được người hâm mộ quan tâm đã được người trong cuộc hé lộ khiến người hâm mộ rất thích thú.

Người hâm mộ phấn khích giao lưu cùng thầy trò HLV Park Hang-seo trong đêm Noel - Ảnh 3.

Hàng ngàn khán giả có mặt trong buổi giao lưu cùng thầy trò HLV Park Hang-seo

Trong bầu không khí đầy hào hứng, người hâm mộ và các HLV, cầu thủ cũng các nghệ sĩ đã nắm tay nhau hát vang bài hát "Việt Nam ơi" cùng nghệ sĩ Minh Beta - tác giả bài hát. Nghệ sĩ violin Trần Quang Duy và nhóm tứ tấu hiện đại chơi phần đệm soạn riêng cho chương trình.

Yến Anh, ảnh: Hạnh Nguyễn