Người mẫu khỏa thân khi Pháp thắng trận!

Tin mới

21/11/2013 11:32

(NLĐO) – Giữ lời hứa, sau khi Pháp thắng Ukraine 3-0 ở trận lượt về, cựu người mẫu - diễn viên Doria Tillier đã đến thị trấn Poil (tiếng Pháp có nghĩa là “khỏa thân”), trút hết quần áo, chỉ mang một đôi giày cao cổ, vừa chạy thong dong trên một vạt cỏ xanh vừa dẫn chương trình dự báo thời tiết...

Pháp là quốc gia nổi tiếng về những thiên diễm tình lãng mạn trong văn học cũng như cuộc sống đời thường và người dân Pháp thỉnh thoảng cũng gây sốc cho dư luận bằng những hành động khó tin.

Đang ngây ngất với chiến thắng 3-0 của tuyển Pháp trước Ukraine, qua đó, chính thức giành vé đến World Cup 2014, hàng triệu khán giả nước này tiếp tục được chứng kiến người dẫn chương trình dự báo thời tiết của kênh Canal +, cựu người mẫu Doria Tillier, giữ lời hứa khỏa thân trên truyền hình khi thực hiện công việc của mình.

  
                Cựu diễn viên, người mẫu....                      và người dẫn chương trình Doria Tillier

Cũng như nhiều người hâm mộ Les Bleus, Doria Tillier không mấy tin tưởng vào khả năng lội ngược dòng của đội nhà sau khi để thua 0-2 ở Kiev trận lượt đi. Vì thế, cô hùng hồn tuyên bố, sẽ khỏa thân nếu tuyển Pháp giành vé đến World Cup.

Đến "trường quay" thị trấn Poil

Giữ lời hứa, sau khi Pháp thắng 3-0 trận lượt về, cô cựu người mẫu, cựu diễn viên Doria Tillier đã đến thị trấn Poil (tiếng Pháp có nghĩa là “khỏa thân”), trút hết quần áo, chỉ mang một đôi giày cao cổ, vừa chạy thong dong trên một vạt cỏ xanh, vừa dẫn chương trình dự báo thời tiết! Tất nhiên, ống kính quay phim của hãng Canal + chỉ quay từ xa mà không “cận cảnh” cơ thể không trang phục của Doria Tillier!

Khỏa thân và... dẫn chương trình

Cũng vì giữ lời hứa tương tự Doria Tillier, khi tuyển Pháp giành vé vào vòng chung kết, ông trùm hãng phim “người lớn” tại Pháp Marc Dorcel đã quyết định “mở cửa”, cho phép truy cập tự do vào mạng phim trực tuyến mang tên ông. 

Ông trùm phim "người lớn" Marc Dorcel

Thế là ngay sau tiếng còi kết thúc trận tranh vé vớt vang lên, máy chủ của mạng phim online này lập tức bị nghẽn trong hàng giờ vì một lượng fan khổng lồ đồng loạt truy cập vào xem miễn phí các thể loại phim “người lớn”, để chia vui với Les Bleus!
Đông Linh (theo TheWorldGames)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI