Người thân háo hức xem tuyển U19

Tin mới

01/09/2014 22:48

Chỉ còn 3 ngày nữa, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tranh tài ở giải U19 Đông Nam Á và đây cũng là lần đầu tiên thầy trò HLV Guillaume Graechen ra mắt người hâm mộ trên sân Mỹ Đình. Điều này lý giải cho cơn sốt vé trong những ngày qua; đặc biệt, những người thân của các tuyển thủ U19 cũng háo hức được đến sân cổ vũ cho con em của mình.

Từ Hải Dương, gia đình của hậu vệ Lê Văn Sơn và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chuẩn bị thuê xe đến Hà Nội cổ vũ cho hai tuyển thủ này. Thậm chí, Lê Văn Sơn đã nhờ người thân đặt hẳn một chuyến xe 50 chỗ ngồi và mua vé đầy đủ cho gia đình, họ hàng. Thủ môn Lê Văn Trường cũng đã đặt 50 vé cho người thân từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội để xem trận đấu gặp U19 Úc vào ngày 5-9. Từ Nghệ An, bố mẹ và anh chị của tiền đạo Công Phượng cũng đã chuẩn bị để ra Hà Nội cổ vũ cho con trai.

Các cầu thủ U19 Việt Nam sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á sắp tớiẢnh: ANH DŨNG
Các cầu thủ U19 Việt Nam sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á sắp tớiẢnh: ANH DŨNG

Ngày 1-9, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ký 2 công văn gửi các đơn vị bán vé đề nghị chấn chỉnh khâu bán vé giải U19 Đông Nam Á để phục vụ người hâm mộ. Sau khi nhận thấy một số quầy vé thuộc Trung tâm Thể thao quốc gia Mỹ Đình và Công ty Con Kiến thực hiện không nghiêm các quy định về thời gian phát hành vé cũng như người bán vé không đeo phù hiệu, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh đã yêu cầu thực hiện nghiêm túc thời gian bán vé. Tuy vậy, VFF vẫn lo ngại hiện tượng đầu cơ vé có thể xuất hiện. Các đại lý bán vé của VFF khẳng định một số mệnh giá vé của các trận đấu có tuyển U19 Việt Nam đã hết. Tuy nhiên, các đơn vị này vẫn chưa chốt doanh số về VFF để đơn vị phát hành vé của VFF cung cấp thêm vé.

 

A.Dũng - P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI