Người thất cử phó chủ tịch tài chính VFF cám ơn bầu Đức - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoài Nam cho biết đã giải quyết xong những rắc rối liên quan đến việc CLB Sarajevo chậm trả lương cho các cầu thủ trước ngày dự vòng sơ loại UEFA Champions League

Chiều 22-6, sau khi giải quyết xong rắc rối liên quan đến việc chậm chi trả tiền lương cho cầu thủ của CLB Sarajevo, đội bóng vừa vô địch giải Bosnia & Herzegovina, ông Nguyễn Hoài Nam - người từng thất bại trong cuộc đua vào chiếc ghế phó chủ tịch tài chính của LĐBĐ Việt Nam, đã trải lòng trên trang Facebook cá nhân, với hy vọng giải tỏa những thắc mắc của dư luận xung quanh những thông tin một số tờ báo đã đưa.

NLĐO xin trích đăng lại phần trải lòng của ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Berjaya Việt Nam, Chủ tịch Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chủ tịch khách sạn Intercontinental Hà Nội, Chủ tịch khách sạn Sheraton Hà Nội...

"Lại bóng đá một chút nhé.

Hôm nay, các chàng trai CLB Sarajevo với đầy đủ đội hình mạnh nhất đã lên đường tới Slovenia để tập huấn và thi đấu 3 trận giao hữu với các đội FK Patizani, Slovacko và Domzale trước khi gặp trận lượt đi sơ loại Champions League với Celtic.

Việc chậm lương và visa như các báo Việt Nam đưa tin đã được thống nhất với CLB Cardiff City hỗ trợ chuyển trước trong khi chờ hướng dẫn từ Bộ Kế Hoạch Đầu tư và Ngân hàng nhà nước Việt Nam tiến hành mọi thủ tục nhanh nhất.

Sau khi làm việc, nhờ gặp Celtic trên sân nhà ở lượt đi vòng sơ loại Champions League vào ngày 10-7 nên CLB Sarajevo sẽ kịp thời gian hoàn tất mọi thủ tục visa đến Scotland để đá trận lượt về vào ngày 17-7.

Người thất cử phó chủ tịch tài chính VFF cám ơn bầu Đức - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoài Nam được bầu Đức đánh giá cao dù thất cử trong cuộc đua giành ghế phó chủ tịch tài chính của VFF vừa qua

Mấy hôm nay, tôi nhận được rất nhiều điện thoại hỏi về câu nói có nhắc tên mình của bầu Đức. Thực sự tôi trân trọng điều anh Đức dành cho mình. Anh Đức là một doanh nhân lớn, có nhiều đóng góp, đặc biệt là về bóng đá cho nước nhà. Bất cứ người anh nào, như anh Thắng, anh Kiên, anh Hiển và anh Đức mà nếu tôi gặp, được các anh khen hay góp ý, tôi đều ghi nhận và cảm thấy ấm áp.

Tuy nhiên, Đại hội LĐBĐ mới diễn ra mấy tháng và tôi đã thất cử. Với tôi, điều đó coi như khép lại việc tham gia VFF vì thời gian một nhiệm kỳ không ngắn mà tôi thì sắp già. Bóng đá luôn trong tim tôi, khi tôi làm nhà tài trợ chính cho CLB TP HCM nơi mình sinh sống, tôi tài trợ cho futsal Quảng Nam quê hương tôi...

Bóng đá là hạnh phúc của tôi và ước mơ World Cup cho Việt Nam luôn ở trong tim. Yêu bóng đá và làm vì bóng đá, tôi nghĩ ai là công dân Việt Nam cũng đều muốn làm. Hôm nay đọc báo với các tiêu đề, tôi hơi chạnh lòng, nhưng đó là quy luật, có lẽ tôi làm chưa tốt, chưa kinh nghiệm khi điều hành từ xa đối với CLB ở nước ngoài... nên cần phải rút thêm kinh nghiệm...".

Ông Nguyễn Hoài Nam là người vừa được bầu Đức của HAGL nhắc đến. Ông chủ của HAGL cho rằng ông Nguyễn Hoài Nam có thể kêu gọi các doanh nghiệp tài trợ 200 tỉ đồng/năm cho VFF trong trường hợp được lên thay ông Cấn Văn Nghĩa, phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, người mà bầu Đức chỉ trích vướng nhiều lùm xùm khi còn làm giám đốc Khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình.

Anh Dũng - Ảnh: Fox Sports