Tờ The Sun (Anh) ngày 7-10 cho biết cựu tài xế nói trên là Vince Humphrey. Cựu tài xế này khẳng định anh đã đón người phụ nữ nói trên tại khách sạn 5 sao Sanderson Hotel, London, vào tháng 10-2005.

Humphrey khẳng định người phụ nữ này không có bất cứ dấu hiệu đau buồn hay hoảng loạn nào. Ngược lại, cô ta rất "vui vẻ và phấn khích" sau khi "ân ái" với Ronaldo. Humphrey còn tiết lộ người phụ nữ này đặc biệt ấn tượng với thân hình rắn rỏi của CR7.

"Người phụ nữ - cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp - tỏ ra vui vẻ và phấn khích sau khi rời khách sạn. Cô ta nói Ronaldo đáng yêu. Một vài ngày sau, tôi nghe tin cô ta khẳng định với cảnh sát rằng Ronaldo cưỡng hiếp cô ta. Tôi bị sốc" – cựu tài xế Humphrey chia sẻ.

Người tố cưỡng hiếp khen “bản lĩnh phái mạnh” của Ronaldo - Ảnh 1.

Cựu tài xế Vince Humphrey. Ảnh: The Sun

Ronaldo đã bị các nhà điều tra chất vấn suốt 9 giờ trước khi quyết định không điều tra thêm. Tuy nhiên, Ronaldo đang đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp khác từ cựu người mẫu Kathryn Mayorga, 34 tuổi.

Mayorga khẳng định cô bị Ronaldo tấn công tình dục vào năm 2009, tại một khách sạn ở TP Las Vegas – Mỹ. Vào thời điểm đó, cô đã trình báo cảnh sát và sau đó được cho là đã nhận số "tiền dàn xếp" 287.000 bảng Anh (375.000 USD) từ Ronaldo, đồng thời ký một thỏa thuận "giữ im lặng". Tuy nhiên, sau một quãng thời gian "im lặng", cựu người mẫu 34 tuổi đã trình đơn kiện Ronaldo và báo cáo cảnh sát Las Vegas. Ronaldo khẳng định cả 2 "quan hệ" dưới sự đồng thuận của nhau.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Cao Lực