Đến dự Muay Thai Fight Night 2018 có ngài Tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TP HCM và đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng võ sĩ Thái Lan - Ảnh 1.

Duy Nhất (trái) đã cống hiến một trận đấu đỉnh cao

Chưa có dịp gặp đối thủ này trước đó, nhưng "với tinh thần võ sĩ khi đã bước lên sàn đài thì sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ" – "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn để giành chiến thắng. Đầu năm nay, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có 7 trận thắng tại Liên hoan Võ thuật Thế giới 2018 và giành hai chức vô địch trong đó có 1 HCV và 1 đai vô địch bán chuyên thế giới.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng võ sĩ Thái Lan - Ảnh 2.

Muay Thai Fight Night 2018 còn có sự tham gia thi đấu của nhiều VĐV hàng đầu Việt Nam, thế giới. Trong đó có Rattanaphon (Thái Lan) từng vô địch thế giới gặp Hiếu Huỳnh của Việt Nam. Theo ông Giáp Trung Thang – Tổng thư ký Liên đoàn Muay TP HCM - giải đấu năm nay có quy mô và chất lượng hơn mùa 2017. 

"Các võ sĩ được mời tham gia giải năm nay đạt chất lượng cao hơn hẳn năm ngoái. Độ hấp dẫn cũng tăng hơn bởi nhiều vận động viên đã đạt các thành tích cao tầm cỡ thế giới, đôi võ sĩ nữ cũng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Duy Nhất năm trước chỉ dự khán thì năm nay có tham gia thi đấu", ông Thang cho biết.

Quang Liêm