Ngày 26-11, Vietnam Airlines đã phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu, mang vinh quang về cho đất nước.

Nhiều chuyến bay thẳng đặc biệt đến Philippines đưa VĐV dự SEA Games 30 - Ảnh 1.

Buổi tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

Các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đưa hàng trăm vận động viên Việt Nam đến Philippines tranh tài trong các hạng mục thi đấu của SEA Games 30. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình đi lại của đoàn, Vietnam Airlines đã xây dựng chính sách giá vé riêng biệt, đồng thời hỗ trợ vận chuyển hành lý gồm nhiều trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành cho biết: "Tại SEA Games lần thứ 30 năm nay, Vietnam Airlines đã khai thác những chuyến bay thẳng đặc biệt kết nối Việt Nam với Philippines để đưa các thành viên của đoàn thể thao tham dự sự kiện, với ưu tiên hàng đầu là sự an toàn, thuận tiện, thoải mái và chất lượng phục vụ tốt nhất".

Nhiều chuyến bay thẳng đặc biệt đến Philippines đưa VĐV dự SEA Games 30 - Ảnh 2.

Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành (bìa phải) trò chuyện với các VĐV Đoàn thể thao Việt Nam

Nhiều năm qua, Hãng hàng không Quốc gia đã đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam trong các giải đấu cấp quốc gia, khu vực như Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup), Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD), Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á (Asian Para Games), Giải Bóng đá U21 Quốc gia...

D.Ngọc