Nhiều đội bóng "cấm cửa" HLV lên tuyển VN

Tin mới

12/01/2013 10:43

(NLĐO)- Tưởng như đã thống nhất được với VFF về chuyện sẽ trở thành HLV tạm quyền tuyển VN nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn lại phải thay đổi quyết định vào phút chót với lý do “CLB lúc này không thể bố trí được người thay tôi”!

Ông Hoàng Anh Tuấn chưa đưa ra lời từ chối chính thức với VFF nhưng theo một nguồn tin từ Vicem Hải Phòng, HLV này cam kết sẽ “toàn tâm toàn ý” với đội bóng chứ không bàn giao lại công việc để lên ĐTQG nhận chức HLV tạm quyền.
 
HLV Hoàng Anh Tuấn (áo vàng)

Vicem Hải Phòng đã ứng xử như một số đội bóng khác khi cho biết dù cảm kích vì được VFF quan tâm tới HLV của họ nhưng đội không thể một ngày vắng "tướng".

V.Ninh Bình cũng từ chối việc VFF đặt vấn đề với HLV Nguyễn Văn Sỹ do hiện nay, đội bóng đang ở trong giai đoạn khó khăn và cần tập trung hoàn toàn cho chuyên môn.

Sự tự tin của VFF đang dần chuyển thành nỗi thất vọng khi ngay cả ứng viên Hoàng Văn Phúc cũng không được CLB Trẻ Hà Nội T&T bật đèn xanh lên tuyển.

Đây được cho là hệ quả của việc hàng loạt CLB gặp khủng hoảng, cũng như cách VFF đối xử với thầy nội không làm cho các ông bầu cảm thấy HLV của mình được lên tuyển là vinh dự.

Với tình hình này, giải pháp cuối cùng của VFF là bổ nhiệm HLV Mai Đức Chung nắm tạm quyền. Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết: “Dù thế nào đi nữa, đội tuyển vẫn phải có HLV trước ngày cầu thủ hội quân 15-1”.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI