Đơn vị sở hữu bản quyền nhiều khả năng vẫn là VTV, dù trước đó, đơn vị này cho biết khó mua được vì KJSM Corp, đơn vị nắm giữ bản quyền, đưa ra mức giá quá cao.

Chiều 11-8, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đến Cikarang của Indonesia để bắt đầu cho hành trình tranh tài ở ASIAD 2018. Olympic Việt Nam đã mất hơn 10 giờ di chuyển và chờ đợi mới đến được Indonesia. Đội đã nhận được tin đáng chú ý khi trong trận giao hữu diễn ra chiều 11-8, Olympic Nepal, đối thủ của Olympic Việt Nam ở bảng D, đã thua đậm Thái Lan 0-4.

Nhiều khả năng có bản quyền truyền hình ASIAD 2018 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo cùng đội Olympic Việt Nam đến Indonesia chiều 11-8 Ảnh: Đức Anh

Theo ban huấn luyện, các cầu thủ cần phải đặt mục tiêu giành trọn 6 điểm trước Pakistan và Nepal để quyết tranh ngôi đầu với Nhật Bản. Nếu đứng thứ hai bảng D, Olympic Việt Nam có nguy cơ đối mặt với đương kim vô địch Olympic Hàn Quốc ở vòng 1/8 đội.

Trong phát biểu mới nhất, HLV Kim Hak-bum của Olympic Hàn Quốc cho biết ông sẽ gọi danh thủ Son Heung-min của Tottenham trong trường hợp đội nhà phải chạm trán với Olympic Việt Nam tại vòng 1/8. "Tôi quyết định sẽ chỉ sử dụng Son Heung-min ở các trận từ vòng knock-out trước các đối thủ rất mạnh, cũng như những đội chơi phòng ngự phản công rất hay như Olympic Việt Nam" - ông Kim Hak-bum thông tin.


A.Dũng