Ninh Bình thuê Văn Quyến đá “thời vụ” 20 triệu/tháng

Tin mới

31/12/2012 16:00

(NLĐO)- Giám đốc điều hành CLB V.Ninh Bình xác nhận đội bóng cố đô Hoa Lư đã đồng ý nhận Văn Quyến từ SLNA. Ông Lê, người dang được bầu Trường giao toàn quyền xử lý các vấn đề của CLB thay mình, cho biết: “Mọi việc gần như đã hoàn tất để Văn Quyến gia nhập đội bóng vào ngày 6-1 tới, đúng ngày tập trung của đội”.

Theo tiết lộ của bầu Trường, chính Văn Quyến đã chủ động liên hệ với ông trước với lý do “muốn tìm một nơi có thể tiếp tục chơi bóng”. Giai đoạn Văn Quyến nhận quyết định chấm dứt hợp đồng từ SLNA, tiền đạo số 1 một thời của bóng đá VN đã nhanh chóng liên hệ với một số đội bóng phía Bắc tuy nhiên không đội nào đồng ý tiếp nhận Văn Quyến. Đó cũng là thời gian Ninh Bình “lục đục” nội bộ với vụ nổi loạn của nhiều cầu thủ nên Quyến bơ vơ.

Mới đây khi bầu Trường khẳng định đã tìm được nguồn tài chính để đội bóng hoạt động ổn định trong mùa giải mới thì Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ mới chính thức “gọi” Văn Quyến về sân Ninh Bình. Ông Lệ cũng nói thêm: “Về trường hợp của Văn Quyến, chúng tôi chỉ kí hợp đồng theo tháng. Trước mắt Quyến sẽ chơi cho V.Ninh Bình 3 tháng”. Nếu chăm chỉ tập luyện và thể hiện được sự tiến bộ Văn Quyến sẽ được cân nhắc ký hợp đồng đến hết mùa giải. Mức lương của Văn Quyến ở V.Ninh Bình vào khoảng 20 triệu đồng/tháng.

    

M.Duy - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI