Nổi điên với quyết định của trọng tài, cầu thủ futsal Alcione Marcelino đã húc đầu trước khi sút vào đầu trọng tài Marcos Nogueira, khiến ông bị nứt hộp sọ. Marcelino đang đối mặt với các án phạt liên quan đến gây thương tích nghiêm trọng cho người khác.

Được biết, vụ việc nói trên diễn ra trong trận đấu giữa CLB Fluminense da Bahia và CLB Atletico Brasileense ở Giải Vô địch Futsal Acreano tại Rio Branco – Bắc Brazil.

Vụ tấn công xảy ra ở cuối trận đã khiến trọng tài Nogueira phải nhập viện trong tình trạng tính mạng bị đe dọa. Ông Nogueira phải ở lại bệnh viện suốt đêm để các bác sĩ kiểm tra y tế và theo dõi.

Nổi điên, cầu thủ lao vào sút nứt hộp sọ trọng tài - Ảnh 1.

Sau khi bị cầu thủ sút vào đầu, trọng tài Marcos Nogueira phải nhập viện trong tình trạng nứt hộp sọ. Ảnh cắt từ clip

Theo The Sun, kết quả kiểm tra y tế sẽ được trình lên cơ quan điều tra hình sự. Một cuộc điều tra đã được tiến hành nhằm vào Marcelino, tiền vệ 34 tuổi của CLB Atletico Brasileense.

Luật sư của trọng tài Nogueira, ông Fabio Santos, cho biết: "Theo lời thân chủ tôi, Marcelino cho rằng bàn thắng thứ 6 của Fluminense da Bahia không hợp lệ vì cầu thủ của họ đã phạm lỗi. Thân chủ tôi nói với Marcelino rằng quyết định công nhận bàn thắng là chính xác và cậu ta nên tiếp tục thi đấu. Cậu ta chạy về phía thân chủ tôi. Thân chủ tôi không thể ngờ chuyện xảy ra tiếp theo nên không đề phòng".

Cũng theo luật sư Santos, kết quả chụp X-quang cho thấy trọng tài Nogueira bị chấn thương đầu nghiêm trọng với một vết nứt ở hộp sọ.

Được biết, trận đấu giữa Fluminense da Bahia và Atletico Brasileense đã kết thúc với phần thắng 6-4 nghiêng về Fluminense da Bahia.

Clip vụ việc trọng tài bị cầu thủ sút nứt hộp sọ. (Nguồn: The Sun)

Cao Lực