Novaland thưởng 850 triệu đồng cho tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển nữ Việt Nam xuất sắc lên ngôi vô địch SEA Games sau trận chung kết nghẹt thở với Thái Lan

Tập đoàn Novaland vừa thông báo sẽ tặng thưởng 850 triệu đồng để chúc mừng đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ngay sau trận thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 2019, qua đó lần thứ 6 bước lên ngôi vị cao nhất ở sân chơi này.

Theo đó, ngoài số tiền 500 triệu đồng thưởng cho toàn đội bóng, tập đoàn Novaland thưởng thêm cho các cá nhân: Thủ môn Kim Thanh nhận thưởng 100 triệu, cầu thủ Huỳnh Như nhận thưởng 100 triệu, nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Vạn nhận thưởng 50 triệu, Hậu vệ số 3 của tuyển nữ Việt Nam - Chương Thị Kiều nhận thưởng 50 triệu, Huấn luận viên Mai Đức Chung nhận thưởng 50 triệu.

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và thi đấu không mệt mỏi để bảo vệ thành công ngôi hậu, tuyển nữ Việt Nam đã mang về chiếc HCV thứ 6 tại môn bóng đá nữ của SEA Games. Đây là một kỉ lục và cũng sẽ động lực lớn để đội bóng đá nam U22 Việt Nam có được kết quả thành công trong trân chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10-12.

Novaland thưởng 850 triệu đồng cho tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Tập đoàn Novaland thưởng 850 triệu đồng cho tuyển nữ Việt Nam

Việc tặng thưởng lần này là sự quan tâm, nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao của tập đoàn Novaland gửi đến các "cô gái vàng" của làng thể thao Việt Nam cho những thành công vừa qua, đồng thời thêm bứt phá để tiếp tục nâng cao hình ảnh và thứ hạng thể thao nói chung và bóng đá nữ Việt Nam trên làng thể thao thế giới.

Trước đó, nhằm góp phần thúc đẩy các phong trào thể thao chuyên nghiệp, tập đoàn Novaland cũng đã kí kết đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ nữ thuộc Liên đoàn bóng rổ TP HCM với mức kinh phí 10 tỉ đồng tạo điều kiện tốt hơn về dinh dưỡng, huấn luyện… để các nữ tuyển thủ có tinh thần và kết quả thi đấu tốt nhất.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh