Nữ cầu thủ xinh đẹp Roche lại có bàn thắng “siêu phẩm”

Tin mới

13/03/2015 09:30

(NLĐO) - Nữ tuyển thủ CH Ireland Stephanie Roche vừa lập “siêu phẩm” trong trận gặp tuyển nữ Costa Rica. Rất có thể bàn thắng này sẽ được FIFA đưa vào danh sách bình chọn Bàn thắng đẹp nhất 2015.

Người hâm mộ bóng đá vẫn chưa quên bàn thắng tuyệt đẹp của Roche hồi năm 2014, trong trận đấu với Wexford Youths. Cú xoay người vô lê đó đã giúp Stephanie Roche có tên trong danh sách rút gọn 3 bàn thắng đẹp nhất trong năm 2014, vinh dự được xướng tên tại gala trao giải Quả bóng vàng FIFA. Hai bàn còn lại thuộc về Rodriguez (tuyển Colombia) và Van Persie (Hà Lan) ghi tại World Cup 2014. Dù cuối cùng không giành được chiến thắng nhưng “siêu phẩm” của Roche được cả thế giới thán phục.

 

S. Roche tại gala Quả bóng vàng FIFA 2014
S. Roche tại gala Quả bóng vàng FIFA 2014

 

Bàn thắng của Roche được ứng cử Puskas Award FIFA 2014:

 

Mới đây, nữ tuyển thủ CH Ireland lại lập được "siêu phẩm" trong trận gặp tuyển nữ Costa Rica. So với bàn thắng hồi năm 2014 của Roche, pha lập công lần này cũng đẹp không kém. Từ đường lật cánh của đồng đội, Roche hứng ngực gọn gàng rối tung cú sút từ ngoài vòng cấm địa, bóng đi cầu vòng vào góc cao khung thành trong sự bất lực của thủ môn tuyển nữ Costa Rica.

Rất có thể bàn thắng này sẽ lại một lần nữa được FIFA đề cử cho Bàn thắng đẹp nhất 2015. Nếu điều này diễn ra, Stephanie Roche sẽ lại có dịp xuất hiện cùng những siêu sao của bóng đá thế giới như Messi hay Ronaldo trong gala trao giải Quả Bóng vàng FIFA.

 

Roche (12) trong trận đấu giữa CH Ireland và Costa Rica

Roche (12) trong trận đấu giữa CH Ireland và Costa Rica

 

"Siêu phẩm" mới nhất của Roche:

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI