GIẢI BÓNG CHUYỀN BÃI BIỂN TOÀN QUỐC 2012

Nữ TPHCM bất ngờ bị loại

Tin mới

08/12/2012 22:24

Phải đến tận vòng bán kết diễn ra hôm 8-12 tại Nha Trang, bất ngờ đầu tiên mới xảy ra ở Giải Vô địch Bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2012. Chính diễn biến vượt ra ngoài mọi dự đoán này hứa hẹn sẽ tạo nên đoạn kết đầy hấp dẫn.

Nếu như ở giải nam, trận chung kết vẫn là cuộc chiến tay đôi giữa Khánh Hòa (Trọng Quốc/Thành Vinh) và TPHCM (Cao Sơn/Anh Tuấn) thì ở giải nữ, lần thứ nhì trong vòng 4 năm, các đôi nữ TPHCM mới vắng bóng trong trận chung kết dù đây là địa phương đi đầu trong sự phát triển của bóng chuyền bãi biển nữ Việt Nam. Từ thất bại của bộ đôi Cẩm Hồng/Hồng Loan trong trận bán kết, người ta càng thấy rõ những biến động nhân sự trong nội bộ đoàn TPHCM đã tác động tiêu cực như thế nào đến thành tích chung. Kể từ khi cặp tuyển thủ Mai Hoa/Cẩm Hồng - từng 5 lần liên tiếp vô địch quốc gia - bị “xé lẻ” do hoàn cảnh riêng của cả hai, bóng chuyền bãi biển TP cứ loay hoay tìm người đánh cặp với Cẩm Hồng, hết Nguyễn Thị Tiệp, Thu Hà đến Hồng Loan nhưng đều không thành công…

Chuyện tương tự cũng xảy ra với các đôi nam của TPHCM và nếu như đôi chủ nhà Khánh Hòa có thành công trong trận chung kết như họ từng làm được ở vòng 1 và vòng 2, có lẽ đây cũng là điều không ai bất ngờ.

Kết quả vòng bán kết hứa hẹn giúp 2 trận chung kết nam, nữ diễn ra sáng nay, 9-12, thu hút đông đảo khán giả Nha Trang đến cổ vũ cho 2 đội nhà. 

Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI